Cách âm chống ồn DPRO – Cách chọn vật liệu chuẩn và kỹ thuật thi công phù hợp

Cách âm chống ồn ô tô từ lâu đã là trang bị mà rất nhiều bác tài tìm hiểu và muốn trang bị cho chiếc xe của mình. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam, hầu hết chủ xe sử dụng dịch vụ này thường khó đạt kết quả như mong đợi và thường dựa vào cảm nhận mà không có cam kết rõ ràng từ cơ sở thi công. Điều này xảy ra bởi chủ xe và cả cơ sở thi công đều thiếu kiến thức về tiếng ồn trên xe cũng như về vật liệu cách âm.

Vậy nguyên nhân khiến xe bị ồn là gì ? Cách âm chống ồn chọn vật liệu và kĩ thuật thi công như thế nào ? Có nên làm cách âm chống ồn hay không ?
Hãy cùng tham khảo bài dưới đây của DPRO nhé !

Video giới thiệu quá trình thi công cách âm chống ồn

Những nguyên nhân khiến xe bị ồn?

Trước tiên, để thi công cách âm chống ồn chuẩn nhất, chúng ta phải biết các nguyên nhân khiến xe bị ồn là gì ?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ồn, tiếng ồn tổng thể có thể bắt nguồn từ một nguyên nhân hay nhiều nguồn tích hợp lại. Chủ yếu chia làm các nguồn âm thanh gây ồn sau:

 • Tiếng ồn do Lốp ma sát với mặt đường : Lốp xe nếu quá mỏng khi ma sát với mặt đường sẽ tạo ra những âm thanh ù ù rất lớn. Ngoài ra lốp xe có thể cuốn đá dăm va chạm vào hốc lốp xe tạo ra âm thanh vọng vào trong xe cũng gây ồn.
 • Tiếng ồn do máy, động cơ vọng vào: Loại tiếng ồn này bắt gặp ở khá nhiều dòng xe, phần lớn là do lớp tôn mỏng và vọng vào khoang nội thất xe.
 • Tiếng ồn do rung động tôn khung xe và các chi tiết nhựa trên xe: loại tiếng ồn này gây ù, ồn được xem là khó chịu nhất. Gây cảm giác mệt mỏi và stress khi tiếp xúc lâu dài.
 • Tiếng ồn từ môi trường xung quanh: Tiếng xe cộ trên đường (tạp âm), hay tiếng mưa rơi “lộp bộp” trên trần xe, tiếng gió rít,…
Những nguyên nhân gây ồn của xe ô tô

Tùy vào thiết kế mỗi dòng xe mà nguồn gây ồn lại khác nhau, có thể ồn nhiều hơn do lốp xe, có xe lại ồn nhiều hơn do rung động khung xe. Tuy nhiên về tổng thể, chắc chắn một chiếc xe có tiếng ồn lớn trong khoang nội thất là do những nguồn âm thanh này gây nên, có thể là cả 4 nguồn hòa với nhau tạo nên những tạp âm gây ồn, ù rất khó chịu.

Cho nên các chủ xe cũng như các bên thi công dịch vụ cần phải “bắt bệnh” đúng nguồn âm thanh gây ồn ở mỗi một chiếc xe. Từ đó mới có thể xác định và khắc phục hiệu quả cách âm chống ồn cho chiếc xe đó.

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN ?

Hãy để lại SĐT,các chuyên gia của DPRO sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn


Vậy có nên độ cách âm chống ồn cho xe ô tô?

Đây là một thắc mắc, một sự lưỡng lự mà hầu như ai sở hữu ô tô cũng đã từng trải qua. Có rất nhiều chủ xe cảm thấy chiếc xe của mình rất ồn trong quá trình di chuyển trên đường. Những âm thanh này mang đến những cảm giác rất khó chịu “xe quá ồn” , “xe ù ù khó chịu”,… Do đó, tất cả đều muốn khắc phục tình trạng này, để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho chính mình và người thân

cach-am-chong-on-o-to-1114
Có nên độ cách âm chống ồn cho xe

Tuy nhiên, để khắc phục tình trạng này chỉ có 2 cách : 1 là nâng cấp cách âm – chống ồn cho chiếc xe của mình, hai là nâng cấp chiếc xe của mình lên một chiếc xe cao cấp hơn, chống ồn tốt hơn. Cách 2 chắc chắn hiệu quả, tuy nhiên đối với đa số người chưa có kinh phí để đổi xe thì chỉ còn cách 1. Với cách nâng cấp cách âm – chống ồn này, thì vẫn còn rất nhiều vướng mắc về nó khiến cho người sử dụng xe chưa tin dùng nó. Sau đây DPRO sẽ phân tích những ý chính để bạn đưa ra quyết định nên hay không nên.

Trước tiên, Độ cách âm – chống ồn là gì?

Hiện nay, có khá nhiều giải pháp để cách âm – chống ồn xe ô tô như sử dụng thảm lót sàn ô tô 6D cách âm, Phủ gầm ô tô cao su non chống gỉ cách âm, dùng gioăng cao su chống ồn,… Nhưng theo các chuyên gia về âm thanh ô tô đánh giá, cách chông ồn ô tô hiệu quả nhất là sử dụng những vật liệu cách âm hoặc tiêu âm chuyên dụng dành cho xe hơi.

Độ cách âm – chống ồn là giải pháp người dùng sẽ dùng những vật liệu cách âm chuyên dụng để dán cố định lên các khu vực dễ bị nhiễm tạp âm như : Trần xe, 4 bên cánh cửa xe, tappi cửa, sàn xe, cửa cốp xe , nắp capo, hốc bánh xe,… Tùy vào đặc điểm từng vị trí trên xe sẽ sử dụng 1 hoặc kết hợp những giải pháp, vật liệu cách âm – chống ồn ô tô phù hợp.

Thứ hai, Tại sao các hãng xe không tự trang bị cách âm cho xe

Lướt qua các diễn đàn và hội nhóm, sẽ có khá nhiều người khi bình luận về cách âm – chống ồn thường có suy nghĩ :”Vì sao chỉ có vài miếng lót đệm mút hay cao su cách âm dán vào cánh cửa, sàn, trần, không đáng là bao mà các nhà sản xuất xe không trang bị? Chắc chắn là do nó không có tác dụng nên các nhà sản xuất lược bỏ đi. Vậy nên có độ cách âm – chống ồn cũng chỉ phí tiền”

cach-am-chong-on-o-to-1115
Tại sao các nhà sản xuất xe lại không trang bị chống ồn cho xe

Đây là một sự nhầm tưởng mà rất nhiều người dễ mắc phải. Tại sao lại có sự lầm tưởng như vậy:

 • Thứ nhất, hầu hết những chiếc xe chưa được trang bị lớp chống ồn cách âm tốt là những dòng xe thuộc phân khúc tầm trung trở xuống. Do đó, những nhà sản xuất xe luôn cố gắng cắt giảm chi phí sản xuất để tạo nên giá thành chiếc xe cạnh tranh nhất trong phân khúc. Nhằm mục đích thu hút được lượng khách hàng quan tâm đến giá xe hơn chất lượng xe. Vì đối với phân khúc xe tầm trung trở xuống, lượng khách hàng này luôn đông đảo nhất.
 • Thứ hai, giả sử trong trường hợp các nhà sản xuất xe có thể làm được những miếng chống ồn một cách dễ dàng, họ cũng sẽ không làm cho chiếc xe của bạn. Lý do là vì họ muốn có sự khác biệt về độ êm giữa dòng xe tầm trung, dòng xe phổ thông với dòng xe cao cấp của họ. Trong khi những dòng xe cao cấp có trải nhiệm lái xe rất êm ái thì những chiếc xe tầm trung luôn phải chịu cảnh ù ù và khó chịu vì âm thanh trong xe. Đó là một trong những cách để nhà sản xuất kéo bạn mua những chiếc xe cao cấp hơn của họ.

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI


Hiệu quả của việc độ cách âm – chống ồn ô tô

Việc thực hiện cách âm – chống ồn ô tô ĐÚNG QUY TRÌNH & CHẤT LƯỢNG chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả nhất định. Để hiểu rõ hơn về hiệu quả cách âm – chống ồn ô tô, bạn cần hiểu cơ chế của tiếng ồn vọng vào trong ô tô.

Âm thanh vọng vào trong ô tô bao gồm 2 đại lượng chính là : Cường độ âm thanhTần số âm thanh.

 • Thứ nhất, cách âm – chống ồn ô tô chất lượng, đúng cách sẽ giúp giảm cường độ âm thanh của tiếng ồn vào trong xe. Rất nhiều thí nghiệm của các nhà sản xuất thi công chống ồn – cách âm ô tô đã chứng minh. Độ giảm cường độ âm thanh trước và sau khi thi công lên đến 6-10 db ở điều kiện trong xe ô tô. Với mức giảm này, người ngồi trong xe sẽ cảm thấy đỡ ồn và không gian trong xe yên tĩnh hơn khá nhiều so với trước khi độ.
 • Thứ hai, Tần số âm thanh cũng sẽ được giảm đi đáng kể nếu độ cách âm – chống ồn ô tô CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG CÁCH. Tần số âm thanh là đại lượng đặc trưng cho độ sắc, độ khó chịu đến tai nghe của âm thanh. Âm thanh tiếng ồn càng có tần số cao thì bạn sẽ càng cảm thấy khó chịu, ù ù, thậm chí nhức đầu, stress, mệt mỏi khi tiếp xúc một thời gian. Do vậy, chống ồn – cách âm có thể làm giảm, dịu tần số âm thanh của tiếng ồn, qua đó làm dịu và dễ chịu hơn cho người ngồi trong xe ( xem ảnh dưới để hiểu kỹ hơn về tần số âm thanh )
Cơ chế hoạt động của tấm cách âm chống ồn ô tô

Vậy độ Cách âm – chống ồn ô tô CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG CÁCH sẽ mang lại hiệu quả thật sự cho chiếc xe của bạn. Điều này đã được chứng minh và tin dùng bởi rất nhiều người tiêu dùng ở thị trường Châu Âu, Châu Mỹ. Nhưng tại sao ở thị trường Việt Nam, một số người dùng đã thi công cách âm – chống ồn xong nhưng không hề nhận thấy sự khác biệt cũng như hiệu quả so với trước đó, Và họ vội kết luận cách âm- chống ồn là không hiệu quả. Hãy đọc tiếp phần dưới đây, DPRO sẽ giải thích rõ.

Thực trạng thị trường cách âm – chống ồn tại Việt Nam

Hiện tại có một số cơ sở uy tín thi công cách âm – chống ồn ô tô rất tốt, hiệu quả cảm nhận rõ rệt, nhờ vào đội ngũ thi công đúng quy trình cùng vật liệu chống ồn chất lượng.

Tuy nhiên vẫn còn tồn tại những cơ sở thi công cách âm – chống ồn kém chất lượng, chỉ chạy theo doanh số mà không màng tới chất lượng sản phẩm. Do vậy, người dùng Việt Nam thường gặp phải những dấu hiệu này sau khi thi công:

 • Sau khi cách âm – chống ồn xong xuất hiện tiếng ù tai khó chịu như bị nhốt trong chiếc lọ bịt chặt

Rất nhiều chủ xe nhận thấy lỗi này sau khi cách âm – chống ồn cho xe. Nhất là khi bạn di chuyển trên đường cao tốc với tốc độ cao 70-80km/h, bạn sẽ cảm nhận rõ hiện tượng ù tai rất khó chịu.

Đây là hiện tượng âm thanh bị vang do các sóng âm vào trong khoang nội thất mà không thoát ra được, sóng âm sẽ va chạm vào các bề mặt kim loại, tạo các âm thanh vang, gây ù tai. Bạn có thể hình dung khi bạn hét vào 1 cái ống kim loại kín, âm thanh khi đó sẽ vang vọng gây ù tai.

Nguyên nhân bị ù tai khi thi công xong cách âm – chống ồn là do quá trình thi công không đúng cách. Khi thi công cần phải lăn và ép sát tấm cách âm – chống ồn lên bề mặt tôn và điều quan trọng là phải để hở những phần hộp tăng độ cứng khung gầm, không được dán, mục đích là để âm thanh tần số thấp có thể thoát ra ngoài ( như trong hình ).

cach-am-chong-on-o-to-1116
Những vị trí không dán cách âm – chống ồn để có thể tiêu âm sóng thấp gây ù tai

Một số cơ sở thi công kém chất lượng sẽ không biết điều này và để xảy ra tình trạng ù tai khi di chuyển trong xe.

 • Xuất hiện mùi khó chịu khi đậu xe ngoài trời nắng nóng

Dấu hiệu này xuất hiện ở rất nhiều chiếc xe có thi công cách âm – chống ồn. Nguyên nhân là từ vật liệu thi công có nguồn gốc từ bông, nỉ, cao su kém chất lượng khi gặp nhiệt độ cao sẽ chảy và phát ra mùi khó chịu, gây hại đến sức khỏe người trong xe.

Do vậy, điều đầu tiên khi thi công cách âm – chống ồn là phải lựa chọn sản phẩm tốt, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng xe.

 • Vật liệu chống ồn là xốp không chống nước, lâu ngày mưa ướt làm mục từ bên trong mục ra

Một lần nữa, nguyên nhân này đến từ vật liệu chống ồn kém chất lượng, không có khả năng chống nước. Do vậy, khi thi công, rủi ro gây mục rữa khi gặp nước là rất cao, nhất là vị trí ở 4 cánh cửa xe.

Tìm hiểu về độ chống nước của vật liệu thi công chống ồn là rất cần thiết khi thi công cách âm – chống ồn cho ô tô.

 • Vật liệu cách âm trên thị trường : Cách âm 3M giá 3-4 triệu đồng / cả xe ??? Liệu có phải 3M

Dạo một vài quảng cáo về cách âm chống ồn trên internet, rất dễ để bắt gặp những cơ sở quảng bá những dịch vụ cách âm – chống ồn ô tô bằng vật liệu thương hiệu 3M có giá 3-4 triệu đồng khi dán cho cả xe.

Quảng cáo chống ồn 3M giá siêu rẻ tràn lan trên mạng

DPRO hiện tại là đại lý ủy quyền thi công phim cách nhiệt 3M chính hãng lớn nhất tại miền Bắc của 3M Việt Nam.Chúng tôi đã liên hệ với phía 3M Việt Nam để hỏi về vật liệu này và được phản hồi là 3M không cung cấp ra thị trường sản phẩm trên.

Ngoài ra,nhiều người lâu năm trong nghề cũng khẳng định những sản phẩm nhái này khi dán lên xe không những không mang lại hiệu quả gây lãng phí.

Do vậy, người dùng cần phải tìm hiểu thật kỹ về vật liệu thi công về mặt chính hãng cũng như chất lượng của những cơ sở thi công. Để mang lại hiệu quả cách âm hiệu quả và an toàn nhất. Dưới đây là bảng so sánh các vật liệu cách âm chính hãng mà khách hàng nên hỏi cơ sở trước khi quyết định thi công:

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN ?

Hãy để lại SĐT,các chuyên gia của DPRO sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn


Tóm lại, trước khi thi công, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về vật liệu cách âm phải thật CHẤT LƯỢNG, và cơ sở thi công, đội ngũ kỹ thuật viên phải có tay nghề cao, quan trọng là làm ĐÚNG CÁCH. Khi đó mới mang lại hiệu quả tốt nhất khi cách âm – chống ồn cho xe.

Độ cách âm – chống ồn cho xe hơi ở đâu tốt nhất ?

Từ những phân tích trên, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể biết được nên chống ồn cho ô tô hay không và nên chống ồn ô tô như thế nào, ở đâu để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên , nếu bạn vẫn chưa biết nên làm chống ồn cho xe hơi ở đâu thì mời bạn tham khảo dịch vụ này tại DPRO Vietnam. Chúng tôi là hệ thống chăm sóc xe hơi số 1 tại Nhật Bản, hiện đã có hơn 80 cửa hàng tại Nhật và các sản phẩm của DPRO hiện đang được bán chạy top 1 về ngành hàng chăm sóc xe hơi trên trang thương mại điện tử Rakuten của Nhật.

Nhằm mang lại trải nghiệm lái xe yên tĩnh như ở trên những xe sang nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn tuyệt đối đến sức khỏe người ngồi trong xe, biết được những vấn đề mà người dùng xe hơi tại Việt Nam đang gặp phải, DPRO đã nghiên cứu, lựa chọn vật liệu chất lượng và quy trình thi công đúng cách từ Hàn Quốc

CO sản phẩm chống ồn từ Hàn Quốc của DPRO

Vật liệu thi công cách âm – chống ồn của DPRO

DPRO lựa chọn dòng sản phẩm cách âm thành phần cao su Butyl ASV1102 từ Hàn Quốc làm vật liệu thi công vì nhận thấy những ưu điểm vượt trội của nó so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường như sau :

cach-am-chong-on-o-to-6
Ưu điểm của cao su butyl về mặt cách âm chống ồn của ASV-1102

Tính năng vượt trội mà sản phẩm cách âm thành phần cao su Butyl có:

 • Hiệu quả cách âm : Cao su butyl luôn đứng top trong các vật liệu cách âm.

Hiệu quả cách âm luôn được đo đạt rất rõ ràng sau khi thi công sản phẩm cách âm thành phần cao su Butyl ASV1102 của DPRO. Mức cường độ âm thanh sẽ giảm ngay khoảng 6-7 db so với trước khi thi công. Ở công đoạn này, DPRO sẽ có máy đo và bảng nghiệm thu về độ giảm âm sau khi thi công cho quý khách.

Bảng báo cáo đo độ ồn trước và sau khi thi công chiếc Honda CRV tại DPRO

Cao Su Butyl là một loại cao su tổng hợp có khả năng tự bám dính tốt trên tất cả các bề mặt vật liệu. Có chức năng hấp thụ sự rung động và âm thanh, đặc biệt là các âm thanh có tần số vô cùng thấp gây ra các cảm giác khó chịu như ù tai, mệt mỏi cho người ngồi trong xe.

Cấu tạo cách âm chống ồn xe hơi của ASV-1102 tạo nên sự hiệu quả trong việc cách âm

Cũng nhờ khả năng giảm ồn đáng kể của vật liệu này, người lái sẽ không còn bị phân tâm bởi những tiếng ồn xung quanh nữa, từ đó tăng sự an toàn trong quá trình lái xe. Mọi người trong xe cũng được thư giãn hơn, không phải nói chuyện với nhau to hơn,…

 • Độ bám dính của lớp cách âm lên tấm thép:

Lớp cách âm bám dính càng tốt thì hiệu quả cách âm càng cao. Một số loại tấm cách âm có lớp keo là lớp cao su non hay băng keo 2 mặt nên tính bám dính không cao, dễ bong tróc.

Sản phẩm cách âm của DPRO khắc phục được điểm yếu này nhờ tính chất bám dính rất cao của Cao su Butyl, thậm trí chúng không cần hơ nóng khi thi công giống như các sản phẩm trên thị trường.

 • Chịu nhiệt lên đến 130 độ C – Tăng khả năng cách nhiệt cho xe

Trong điều kiện trời nóng, nhiệt độ xe khi để ngoài trời có thể lên đến trên 80 độ C. Vì vậy, nhiều loại chống ồn không tốt có thể bị hư hỏng, chảy, bong tróc lớp keo từ đó làm giảm tính các âm.

Damping Tape ASV1102 của DPRO chịu nhiệt lên đến 130 độ C, không hề biến dạng với điều kiện nhiệt độ trong xe ngay cả khi vào mùa nắng nóng trong thời gian dài.

cach-am-chong-on-o-to-11
Tính năng và đặc điểm nổi bật của ASV-1102

Ngoài ra nhờ vậy, Cách âm – chống ồn còn có tác dụng cách nhiệt, giúp xe mát mẻ hơn trong điều kiện thời tiết nắng nóng hiện tại.

 • An toàn sức khỏe – CHỨNG CHỈ RoSH

Lớp cách âm được dùng để dán phía bên trong xe vì vậy không phát sinh mùi khó chịu và không chứa chất độc hại là nhu cầu bắt buộc nhằm đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái cho người ngồi trên xe.

Sản phẩm cách âm ASV1102 của DPRO đã được cấp chứng chỉ RoSH ( xem thêm về RoSH )vô cùng thân thiện, an toàn với sức khỏe con người vì không chứa bất cứ thành phần nào độc hại.

Chứng chỉ quốc tế ROSH không mùi – không độc hải an toàn sức khỏe
cho sản phẩm cách âm ASV1102 của DPRO

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI


Về Kỹ thuật thi công cách âm – chống ồn ô tô tại DPRO

 • Quy trình kỹ thuật ĐÚNG CÁCH :
cach-am-chong-on-o-to-1111
Quy trình thi công cách âm chống ồn ASV-1102 của DPRO

Ở công đoạn tháo ghế, KTV DPRO đã được đào tạo và thực hiện trên 10.000+ xe ( không chỉ cách âm chống ồn mà quy trình vệ sinh nội thất ô tô cũng có bước tháo ghế ). Do vậy, kinh nghiệm xử lý các khâu tháo ghế, cửa ô tô ở DPRO là rất thuần thục.

Khi lăn con lăn, chúng tôi sẽ lăn đều tay toàn bộ bề mặt tấm chống ồn, để đảm bảo miếng chống ồn bám khít lên bề mặt tôn, mang lại hiệu quả cách âm cao nhất.

Cảm nhận thực tế của khách hàng sau khi làm cách âm chống ồn ô tô tại DPRO

Ở những hộp giảm xóc, tiêu âm của khung xe dưới sàn, DPRO sẽ không thi công dán vì hiểu được nguyên lý đó là nơi thoát âm trầm, tránh gây hiện tượng ù tai sau khi cách âm- chống ồn ô tô. Đây là điều rất nhiều cơ sở thiếu xót.

Đặc biệt, DPRO tự tin là cơ sở duy nhất cam kết giảm độ ồn với kết quả được đo bằng máy tại Việt Nam.DPRO sử dụng máy đo âm thanh Laser Liner của Đức để xác định nguồn ồn và đưa ra phương án thi công cũng như đo mức độ giảm ồn sau khi thi công, nghiệm thu trực tiếp trên xe cùng khách hàng.

Bảng báo cáo đo độ ồn trước và sau khi thi công chiếc Honda CRV tại DPRO

Bảng giá cách âm chống ồn ô tô DPRO

Sau đây là bảng giá dịch vụ cách âm chống ồn của DPRO. Để chi tiết hơn, bạn có thể để lại thông tin, đội ngũ tư vấn viên của DPRO sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất.

bang-gia-cach-am-chong-on-o-to-tai-dpro
Bảng giá cách âm chống ồn ô tô sử dụng ASV-1102 tại DPRO

03 Điều khác biệt bạn nên thi công cách âm – chống ồn ô tô tại DPRO

 • Trang thiết bị hiện đại, đầu tư bài bản

Không chỉ thi công cách âm – chống ồn ô tô, chúng tôi còn thi công các dịch vụ cao cấp hơn như dán phim cách nhiệt, phủ ceramic,.. Do đó chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị và cơ sở vật chất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

co-so-thi-cong-cach-am-chong-on-oto-dpro
Cơ sở thi công cách âm chống ồn DPRO có đầy đủ trang thiết bị
 • Kĩ thuật viên tay nghề cao

DPRO Vietnam hiện là đơn vị nhượng quyền tại Việt Nam của hệ thống chăm sóc xe hơi số 1 Nhật Bản. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia đến từ DPRO Nhật Bản và Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất.

kỹ-thuật-viên-thi-cong-cach-am-chong-on-tay-nghề-cao-DPRO-3
Chuyên gia Hàn Quốc (áo xám) đang training cho KTV của DPRO
 • Tư vấn rõ ràng – Hậu mãi đảm bảo

Chúng tôi luôn đi theo phương châm rõ ràng – không ham lợi trước mắt. Tư vấn kĩ càng nhất có thể cho khách hàng để khách có thể tự mình đưa ra quyết định với mỗi sản phẩm trước khi lắp đặt lên xe. Các sản phẩm thi công đều được bảo hành đảm bảo bằng phần mềm theo dõi chính xác.

doi-ngu-tu-van-vien-cach-am-chong-on-nhiet-tinh
Đội ngũ tư vấn viên cách âm chống ồn rất nhiệt tình
Hình ảnh một số xe đã thi công cách âm – chống ồn tại DPRO
Hình ảnh một số xe đã thi công cách âm – chống ồn tại DPRO

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN ?

Hãy để lại SĐT,các chuyên gia của DPRO sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Bài viết liên quan