3M Crystalline – Công nghệ phim cách nhiệt quang học dẫn đầu

Bạn đã bao giờ tìm hiểu về lịch sử ra đời của phim cách nhiệt ô tô ? Hay các công nghệ sản xuất phim cách nhiệt ô tô ? Liệu bạn có biết về 3M Crystalline , rằng không những có khả năng cách nhiệt cực tốt giảm tới 97% tia hồng ngoại,16 độ so với môi trường bên ngoài , phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline còn có khả năng loại bỏ được những yếu điểm như lóa, khó quan sát, bị ăn mòn và bạc màu theo thời gian,…của các dòng phim cách nhiệt ô tô trước đây. Để hiểu rõ hơn về sự khác biệt vượt trội của công nghệ phim cách nhiệt quang học cũng như 3M Crystalline, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé !

Sự ra đời của phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline và Ưu nhược điểm của các dòng phim cách nhiệt ô tô

Đầu tiên,để hiểu rõ về công nghệ quang học độc nhất của 3M Crystalline, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các công nghệ phim cách nhiệt ô tô trước đây và ưu nhược điểm của chúng.

lich-su-ra-doi-phim-cach-nhiet-oto-3m-crystalline
Phim 3M – Cha đẻ của nền phim cách nhiệt ô tô

Việc phát minh ra ô tô vào đầu thế kỷ 20 đã thay đổi bộ mặt nền công nghiệp giao thông vận tải.

Những năm đầu thập niên 60, các nhà sản xuất bắt đầu tung ra phim cách nhiệt nhuộm màu cho xe hơi. Sự đa dạng về màu sắc được tạo nên nhờ công nghệ thuốc nhuộm. Nhưng theo thời gian tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, sắc tố của phim nhạt dần chuyển sang màu tím và bắt đầu nổi bong bóng gây lóa mắt đồng thời hấp thụ nhiệt thay vì phản xạ nhiệt như đúng tính năng mong đợi của nó.

Mãi đến năm 1966, hãng 3M mới giải được bài toán đó với công nghệ tráng phủ kim loại, tạo nên lớp màng linh hoạt ngăn chặn tia UV và bức xạ nhiệt khác. Ba năm sau đó, để đối phó với các vụ đánh bom khủng bố ở châu Âu, 3M đã giới thiệu những dòng sản phẩm phim cách nhiệt an toàn Securiy có khả năng giữa lại các mảnh kính vỡ, chống phá kính trộm xe – tính năng tiêu chuẩn của phim cách nhiệt ngày nay.

bang-sang-che-cua-phim-cach-nhiet-3m-crystalline
Bằng sáng chế của 3M năm 1966 về phim cách nhiệt ô tô

XEM THÊM

cac-dong-phim-cach-nhiet-3M-theo-cac-nam

Trải qua hơn 50 năm phát triển, từ công nghệ nhuộm phim ban đầu, đến nay phim cách nhiệt ô tô đã có 6 công nghệ sản xuất cơ bản là nhuộm màu, tráng phủ và phún xạ kim loại, công nghệ lai giữa nhuộm màu và phún xạ kim loại, công nghệ ceramic, công nghệ carbon và mới nhất là công nghệ phim quang học.

1. Phim nhuộm màu 3M PM (Dyed Film) – 1950

Những năm 1950 là giai đoạn đầu của phim cách nhiệt, sơ khai chỉ là những tấm phim nhuộm màu tối, cản nhiệt đơn giản bằng cơ chế giảm sáng và hấp thụ nhiệt trên bề mặt. Công nghệ này chi phí khá rẻ nhưng hiệu quả cách nhiệt và độ bền sản phẩm không cao nên dần mất chỗ đứng khi sử dụng cho xe hơi.

phim-cach-nhiet-o-to-3m
Phim cách nhiệt đời đầu trên thế giới

Một trong những yếu điểm của phim nhuộm là có thể gây hoa mắt khi lái xe và thường chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn.

2. Phim tráng phủ kim loại 3M MS (Metalized Coating Film) – 1966

phim-cach-nhiet-o-to-3m-2
Phim phún xạ kim loại 3M MS

 Đây là công nghệ chi phí thấp được dùng phổ biến hiện nay. Màng phim được tráng một lớp kim loại để cản nhiệt vì ánh sáng mặt trời khi tới phim gặp lớp kim loại sẽ phản xạ ngược lại mà không đi vào trong xe. Với cách làm này, khả năng cản nhiệt của phim tốt, giá cả hợp lý nhưng nhược điểm là ít màu sắc và độ phản bóng nội thất cao, ánh sáng phản xạ ngược gây khó quan sát, lóa mắt.

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN ?

Hãy để lại SĐT,các chuyên gia của DPRO sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

3. Phim phún xạ kim loại 3M BC (Sputted Film) – 1998

Phún xạ kim loại là một bước phát triển của tráng phủ kim loại. Công nghệ này đưa phân tử kim loại xếp lớp trên bề mặt phim, tức có thể phún xạ hàng trăm lớp kim loại khác nhau nhưng độ dày không quá sợi tóc.

Phim cách nhiệt ô tô được phún xạ kim loại 3M BC

Có khả năng cách nhiệt tốt nhưng phim dạng này thường đắt, màu sắc không đa dạng, dễ bị oxy hóa bạc màu phim theo thời gian và nhiều lớp kim loại nên cản sóng GPS.

Hiện nay 3M vẫn sử dụng công nghệ này trong dòng film MS của mình.

4. Phim công nghệ lai 3M HP (Hybrid Film) – 1998

Phim cách nhiệt công nghệ lai 3M HP

Để giảm độ phản gương của phim, tăng tính đa dạng về màu sắc mà vẫn giúp màng phim kiểm soát nhiệt tốt, người ta dùng công nghệ tráng phủ kim loại rồi sau đó kết hợp nhuộm màu, tạo ra công nghệ lai (Hybrid Film).

5. Phim nano carbon 3M CM (Carbon Film) – 2003

Phim cách nhiệt nano carbon 3M CM

Để khắc phục nhược điểm cản sóng GPS của dòng phim kim loại, năm 2003, 3M đã sử dụng các hạt carbon (có kích thước 100-500nm) để tráng lên bề mặt film thay cho hạt kim loại. Các hạt có hiệu quả cao trong việc ngăn chặn ánh sáng hồng ngoại. Điều này giúp giữ cho nội thất ô tô mát hơn và không bị phai màu theo thời gian như cách các bộ phim nhuộm. Tuy nhiên, nhược điểm chính của carbon là các hạt quá lớn để ánh sáng có thể chiếu vào bên trong màng, tạo ra ánh sáng chói và đôi khi gây lóa khiến rất khó nhìn xuyên qua.

6. Phim nano ceramic 3M CS (Ceramic Film) – 2003

Dòng phim ra đời nhằm khắc phục nhược điểm của Phim nano carbon, thay thế các hạt này bằng hạt gốm (có kích thước 30-50nm) không dẫn điện, đủ nhỏ để ánh sáng có thể đi qua được, không gây lóa nhưng vẫn cách được nhiệt. Dòng phim ô tô này hiện nay vẫn khá phổ biến, được nhiều hãng sử dụng. Tuy nhiên so với hạt carbon, nó có 1 yếu điểm là các hạt gốm rất nhanh bị oxy hóa, dẫn tới sự bạc màu, giảm khả năng cách nhiệt sau một thời gian sử dụng.

phim-nano-ceramic
3M đã nghiên cứu thành công phim cách nhiệt nano ceramic vào năm 2003

7. Phim Quang học 3M Crystalline (Optical Film)

Trải qua hơn 50 năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, nhằm khắc phục nhược điểm của các dòng phim trước , hãng phim cách nhiệt 3M đã cho ra đời dòng phim cách nhiệt Quang học Đa Lớp Crystalline. 3M Crystalline có khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời lên tới tối đa 62%, loại bỏ 99,9% tia cực tím, chặn tia hồng ngoại lên đến 97%, giảm lóa tối đa 77% và truyền sáng tối đa 69%.

Phim quang học 200 lớp là công nghệ độc quyền của 3M , không một nhà sản xuất phim cách nhiệt nào có thể làm giả được và cho đến nay 3M vẫn là nhà sản xuất phim cách nhiệt duy nhất sở hữu công nghệ này trên thị trường.  

Phim quang học 200 lớp 3M Crystalline

Bởi là phim quang học , phi kim loại, phi hạt nên 3M Crystalline khắc phục được hoàn toàn nhược điểm cản sóng GPS, cách nhiệt kém, gây lóa , bạc màu hay giảm khả năng cách nhiệt theo thời gian của các dòng phim trước đây. Và 3M Crystalline cũng là dòng phim cách nhiệt duy nhất trên thế giới bảo hành thông số phim, màu sắc của phim lên tới 10 năm.

3M-Crystalline-Phát-minh-vĩ-đại-của-3M
Bằng sáng chế số US Patent dựa trên hiệu ứng cánh loài bướm Morpho của 3M về phim cách nhiệt ô tô cấp năm 2006

Do đó, từ khi ra mắt, 3M Crystalline đã trở thành sản phẩm phim cách nhiệt được ưa chuộng ở nhiều thị trường khó tính như Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Singapore – Nơi mà tiêu chuẩn tỷ lệ truyền sáng của phim cách nhiệt ô tô phải trên 90% – Điều mà không dòng phim tráng phủ hạt nào có thể làm được.

Vậy, đến đây bạn ắt hẳn đã có lời giải đáp cho câu hỏi : Phim cách nhiệt 3M có tốt không ? Thực sự đây là thương hiệu đã được cả thế giới tin tưởng sử dụng theo suốt chiều dài lịch sử từ khi xuất hiện phim cách nhiệt ô tô.

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

06 lợi ích độc nhất mà Phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline đem lại

1.Đem lại sự kín đáo, riêng tư cho không gian trong xe của bạn

Bạn có thể thoải mái lựa chọn mã phim màu tối mà không sợ bị cản tầm nhìn hay bị phản bóng nội thất gây lóa mắt.

Đây là điểm độc đáo nhất mà chỉ có duy nhất dòng phim cách nhiệt ô tô 3M chính hãng có trên thị trường.

Việc bảo vệ sự riêng tư khi ngồi trên ô tô là vấn đề luôn được cánh tài xế và các chị em quan tâm:

  • Tránh những ánh nhìn vào trong xe khi dừng ở các trụ đèn giao thông.
  • Không muốn bên ngoài nhìn thấy những hành động nhạy cảm bên trong xe hoặc các đồ vật có giá trị khi đậu xe.
Phim-cách-nhiệt-ô-tô-3M-Crystalline-đem-lại-sự-kín-đáo
3M Crystalline sẽ đem lại cho bạn không gian riêng tư, kín đáo nhất có thể

Để làm đáp ứng được điều này thì phim cách nhiệt phải có Tỉ lệ phản sáng* thấp.Thông số này thường tốt nhất ở kính nguyên bản của các dòng xe cao cấp là 8%.Vậy mà tỉ lệ của phim 3M Crystalline và Color Stable đều chỉ có 6%, nghĩa là tầm nhìn khả kiến từ trong xe qua phim là 94% và tỉ lệ phản bóng nội thất lên xe chỉ có 6% (thấp hơn cả khi chưa dán phim). Rất nhiều khách hàng dù trên 60 tuổi nhưng dán mã phim tối màu nhất vẫn quan sát tốt mà không cần phải khoét lỗ phim để nhìn gương.

*Tỉ lệ phản sáng: Là tỉ lệ giảm tầm nhìn trong qua phim cách nhiệt.

2. Bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe hiệu quả nhất

Bạn có để ý khi bóc keo 1 số dòng phim cách nhiệt có mùi hôi khó chịu ?

Trên thị trường, hầu hết các sản phẩm keo được sử dụng là keo hóa chất. Riêng 3M sở hữu keo công nghệ nén độc quyền không có hóa chất- chất lượng đứng đầu trên thế giới với độ bám dính, độ chịu nén và chịu ứng suất cao.

Keo của 3M tích hợp sẵn chức năng cách nhiệt và chống UV400+ được sử dụng độc quyền cho các sản phẩm của Apple để dán màn hình điện thoại và laptop.

Ngoài ra,keo nhạy áp PSA của 3M không gây mùi khó chịu ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng .

3m-crystalline-bao-ve-suc-khoe
Cấu tạo 200 lớp của 3M Crystalline mang lại sự an toàn về sức khỏe khi lái xe

3. Mang lại vẻ sang trọng bậc nhất cho chiếc xe của bạn

Với công nghệ độc đáo,không những có khả năng cách nhiệt cao, 3M Crystalline còn có tính thời trang và tôn vinh đẳng cấp,sự sang trọng của chiếc xe.

Nguyên bản phim có màu rubi ánh tím, khi gặp nước sẽ có màu đỏ. Và đặc biệt là công nghệ phim quang học nên khi dán lên xe, màu sắc sẽ thay đổi theo góc nhìn và theo thời tiết.

Khi trời nắng gắt, phim sẽ có màu tím mạnh và phản xạ màu xanh lơ với góc nhìn chéo > 60 độ.

Khi trời râm mát phim chuyển màu đen và trời tối phim nhìn sáng hơn, trong suốt cao hơn.

Đây là điểm độc đáo duy nhất có ở dòng phim quang học này.

phim-cach-nhiet-3M-Crystalline-mang-lai-ve-sang-trong
3M Crystalline mang lại vẻ sang trọng, lịch lãm, được rất nhiều chủ xe tin tưởng lựa chọn tại DPRO, xem thêm tại đây

4. Giảm nắng gắt rõ rệt khi sử dụng. Bạn sẽ không còn thấy nóng rát ở tay khi lái xe

Những loại phim cách nhiệt “trôi nổi” trên thị trường chỉ làm kính tối màu chứ không ngăn chặn được tất cả những tác nhân gây hại từ nắng gắt?

Công nghệ quang học đa lớp độc quyền của phim cách nhiệt 3M có khả năng chống nắng gấp 20 lần kem chống nắng thông thường, tương đương SPF 1000, giúp chị em tự tin chặn đứng “giặc” nắng gắt, diệt sạch UV; bảo vệ làn da trắng mịn và khỏe mạnh khi ra đường!

Chỉ số SPF: Chỉ số thời gian bảo vệ da dưới tác động của tia cực tím.

Chỉ số cao nhất được sử dụng trong mỹ phẩm là 60

Chỉ số phim 3M Crystalline là 1000+. Điều này giải thích tại sao xe hoạt động cả ngày dưới trời nắng gắt mà người trong xe không giảm thấy nắng hắt rát tay và mặt.

phim-cách-nhiệt-ô-tô-3M-Crystalline-bảo-vệ-khỏi-cái-nắng-chói-chang
Phim cách nhiệt 3M Crystalline có thể bảo vệ rất tốt trước tia nắng chói chang

5. Giảm sâu chói lóa , mang lại tầm nhìn tốt nhất cho lái xe ngay cả khi ánh nắng chiếu trực tiếp

Thường dán phim cách nhiệt sẽ không làm giảm sự chói loá mặc dù phim ngăn một lượng lớn ánh sáng đi qua. Hầu hết các dòng phim trên thị trường còn gây chói lóa thêm khi dán.

Với công nghệ phim quang học độc quyền, Crystalline giữ lại đầy đủ 7 màu của dãy quang phổ đi qua phim, chỉ giảm cường độ sáng giúp ánh sáng khả kiến nhẹ dịu hơn và giảm chói loá rõ rệt đặc biệt khi di chuyển vào lúc hoàng hôn hoặc bị xe ngược chiều chiếu đèn vào.

Với 200 lớp quang học, phim cách nhiệt 3M Crystalline phi kim loại, lọc nắng tối ưu, tuyệt đối không gây chói mắt đồng thời chắn đến 99% tia hồng ngoại gây nóng và chặn hết tất cả các tia UV, gồm cả tia UVA và UVB cực hại!
Việc dán phim cách nhiệt 3M Mỹ với tỷ lệ giảm loá (Glare Reduction) lên đến 77% giúp người điều khiển thoải mái lưu thông trên đường, tăng khả năng quan sát bất chấp ngày nắng gắt hoặc trong đêm tối.

6. Thời gian bảo hành của 3M Crystalline lên đến 10 năm

3M là đơn vị duy nhất tài trợ lắp đặt nhà kính cho các trường hợp bị dị ứng với UV trên toàn thế giới.

3M Crystalline có sự khác biệt là không thay đổi sự hấp thụ nhiệt theo thời gian chịu tác động, không phai màu và luôn bền bỉ.

Vì thế, 3M là hãng phim duy nhất trên thế giới bảo hành thông số phim như màu phim,tỉ lệ phản sáng, khả năng cách nhiệt,SPF,…Thời gian bảo hành lên tới 10 năm.

Chọn 3M Crystalline – Chọn bạn đồng hành suốt cả cuộc đời.

Thời-gian-bảo-hành-10-năm-bảo-đảm
Với 10 năm bảo hành , bạn sẽ không phải lo lắng gì ở 3M Crystalline

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN ?

Hãy để lại SĐT,các chuyên gia của DPRO sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Chi tiết các gói và bảng giá phim cách nhiệt ô tô sử dụng 3M Crystalline

Bảng mã màu đi kèm (Ảnh chụp thực tế)

GÓI TIÊU CHUẨN (ECO)

Bảng mã màu gói ECO 3M Crystalline

GÓI CAO CẤP (COLOR STABLE)

Bảng mã màu gói Cao cấp 3M Crystalline

GÓI THƯƠNG GIA (CRYSTALLINE)

Bảng gói thương gia Crystalline 3M
Gói thương gia gồm kính lái là phim cách nhiệt 3M CR60 kết hợp với kính lưng là phim cách nhiệt 3M CR20

Dưới đây là bảng giá dán phim cách nhiệt 3M với các gói phim cách nhiệt có sử dụng một phần hoặc toàn bộ là dòng phim 3M Crystalline (Kí hiệu : CR)

*Lưu ý: Bảng giá niêm yết tháng 10/2019 của hãng – Giá phim 3M chính hãng có thể thay đổi tùy từng thời điểm ,vui lòng liên hệ DPRO để nhận giá tốt nhất nhé

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

Những lưu ý phải biết khi dán phim cách nhiệt ô tô 3M CRYSTALLINE

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng phim nhái mang tên thương hiệu 3M,sau đây DPRO sẽ chỉ cách để bạn phân biệt giữa phim cách nhiệt 3M thật và giả.

Các cơ sở dán phim phải có chứng nhận đại lý ủy quyền 3M

Các đại lý ủy quyền của 3M Việt Nam đều có hình ảnh nhận diện theo tiêu chuẩn như bảng hiệu với logo 3M lớn ở bên ngoài và các tranh treo tường có hình ảnh sản phẩm Crystalline và Color Stable phía trong. Ngoài ra, đại lý ủy quyền còn được 3M cấp một số chứng nhận như Chứng nhận đại lý ủy quyền, Chứng nhận kỹ thuật viên đạt chuẩn 3M.

chứng nhận đại lý ủy quyền phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline
Chứng nhận Đại lý ủy quyền của 3M Crystalline

Phim cách nhiệt 3M chính hãng còn có hệ thống bảo hành điện tử. Khách hàng được cấp tên đăng nhập cùng mã đăng nhập để vào trang bảo hành điện tử (Xem tại đây : http://vews.3m.com/vews/login.jsp) kiểm tra thông tin gói sản phẩm mình vừa mua tại đại lý.

phan-biet-phim-that-gia-3M-crystalline
Trang web kiểm tra bảo hành điện tử giả mạo và chính hãng

Dựa vào sự vượt trội của chất lượng sản phẩm phim cách nhiệt ô tô chính hãng 3M

Khi chọn sản phẩm phim cách nhiệt 3M, khách hàng nên chọn một trong ba gói sản phẩm. Trong đó có gói siêu cấp Crystalline (CR): toàn bộ các kính được dán dòng sản phẩm Crystalline với các mức độ xuyên sáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn theo sở thích.

Crystalline là dòng phim quang học được sản xuất theo công nghệ độc quyền của 3M. Hiệu ứng hoạt động cả bên trong lẫn bên ngoài kính, bảo vệ sự riêng tư cần thiết cho không gian bên trong xe, nâng cao tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, với công nghệ tiên tiến đa lớp – 200 lớp phim trong một tấm phim mỏng dính làm tăng khả năng cách nhiệt mà không ảnh hưởng tới thẩm mỹ hay hạn chế tầm nhìn. Khi đi dưới trời mưa hoặc được xịt nước, phim CR sẽ ánh lên sắc đỏ và đây là cách phân biệt phim thật với phim giả trên thị trường vì duy nhất dòng phim CR của 3M là phim quang học và có hiện tượng này. Giá của một gói phim Crystalline khoảng 14 triệu đồng tùy loại xe.

phim-cach-nhiet-Crystalline
Khi đi dưới trời mưa hoặc được xịt nước, phim CR sẽ ánh lên sắc đỏ.

Gói sản phẩm cao cấp Color Stable (CS) – phim nano-carbon – với kính lái là Crystalline và các kính bên là dòng Color Stable. Công nghệ nano khắc phục hầu hết nhược điểm của các công nghệ cũ. Các hạt nano carbon được đồng nhất trong màng phim giúp cách nhiệt tối đa đồng thời đem lại sự ổn định màu sắc qua thời gian (không hóa tím).

Dòng phim Color Stable loại bỏ tới 57% tổng năng lượng mặt trời đến qua cửa kính, tránh những tia cực tím có hại cho sức khỏe (chỉ số chống tia UV là 1000+). Color Stable có thể cản tới 95% ánh sáng đi qua và sự đa dạng về độ xuyên sáng với các tông màu sáng-tối khác nhau giúp khách hàng lựa chọn độ xuyên sáng để tạo phong cách riêng, tăng sự riêng tư và an toàn.

Khách hàng có thể yêu cầu đại lý đo chỉ số chống tia cực tím để phân biệt với phim giả trên thị trường, hoặc quan sát màu sắc của phim sau một thời gian sử dụng. Giá của một gói phim Color Stable khoảng 8 triệu đồng tùy loại xe.

may-do-phim-cach-nhiet-3M
Khách hàng nên yêu cầu đại lý đo hiệu quả của phim cách nhiệt ô tô trước khi lựa chọn

Gói sản phẩm Eco (kính lái là Crystalline, các kính còn lại có thể là các mã FXHP, FXST, BC, MS, BS). Giá của một gói phim Eco khoảng 5 triệu đồng tùy loại xe.

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN ?

Hãy để lại SĐT,các chuyên gia của DPRO sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Tem sản phẩm phim cách nhiệt ô tô 3M :

Từ cuối tháng 7, những xe dán một trong 3 gói phim kể trên sẽ có tem nhận diện phía sau với tên riêng của từng gói sản phẩm thay vì loại tem màu vàng hiện hành đang được dùng chung cho tất cả các dòng phim. Một đặc điểm giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như giúp phân biệt hàng chính hãng.

tem-cac-dong-san-pham-phim-cach-nhiet-3M
Tem hiện hành và mẫu tem mới của các dòng phim cách nhiệt ô tô 3M

Trong các tháng đầu năm 2018, 3M đã mở rộng hệ thống nhà phân phối, đại lý và tổ chức các hoạt động trao đổi thông tin về thị trường. Hãng cũng chia sẻ và đào tạo kỹ thuật với các đại lý ủy quyền đồng thời đẩy mạnh các hoạt công tác truyền thông tới khách hàng

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?

Để tránh mắc phải dán phải film giả film nhái, bạn nên chọn những địa điểm chăm sóc xe uy tín nhất, và luôn sẵn sàng có thể chứng minh được cho bạn phim cách nhiệt 3M Crystalline của mình là hàng chính hãng.

Hoặc nếu bạn chưa biết nên dán phim cách nhiệt 3M Crystalline ở đâu thì mời bạn tham khảo dán tại DPRO Vietnam. Chúng tôi là hệ thống chăm sóc xe hơi số 1 tại Nhật Bản, hiện đã có hơn 80 cửa hàng tại Nhật và các sản phẩm của DPRO hiện đang được bán chạy top 1 về ngành hàng chăm sóc xe hơi trên trang thương mại điện tử Rakuten của Nhật.

Và đây là quy trính dán phim cách nhiệt của chúng tôi :

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

03 ĐIỀU TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT
KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M Ô TÔ Ở DPRO

1/ Trang thiết bị hiện đại, đầu tư bài bản – Phòng thi công tiêu chuẩn

Không chỉ dán phim cách nhiệt,chúng tôi còn thi công các dịch vụ cao cấp hơn như phủ ceramic, lắp đặt đồ chơi phụ kiện xe,.. Do đó chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị và cơ sở vật chất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Phòng thi công khép kín tiêu chuẩn tại DPRO

Phòng thi công của chúng tôi đạt tiêu chuẩn cao nhất của 3M toàn cầu và được làm kín lắp điều hòa để đảm bảo hạn chế tối đa bụi lọt vào trong quá trì thi công, giúp kết quả thi công hoàn hảo nhất.

phong-dan-phim-cach-nhiet-tieu-chuan
Phòng thi công khép kín tiêu chuẩn tại DPRO
Trang-thiet-bi-DPRO-day-du
Cơ sở DPRO tại Hải Phòng

2/ Quy trình thi công an toàn chuẩn USA – Kỹ Thuật viên tay nghề cao

Quy trình thi công phim cách nhiệt tại DPRO do trực tiếp chuyên gia từ 3M đào tạo – Đảm bảo an toàn khi thi công và đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên của DPRO Việt Nam có tay nghề tốt, được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia đến từ DPRO Nhật Bản và Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất.

DPRO cũng được biết đến là địa điểm số 1 về hiệu chỉnh bề mặt sơn đặc biệt là kỹ thuật phủ ceramic ô tô tại đây. Click để xem thêm về dịch vụ PHỦ CERAMIC Ô TÔ

ky-thua-vien-DPRO
Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao của DPRO

3/ Hàng hóa rõ ràng, Hậu mãi đảm bảo

DPRO là đại lý cấp 1 của 3M Việt Nam. Tự hào là một trong những trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn đi theo phương châm rõ ràng – không ham lợi trước mắt. Khách hàng khi đến với DPRO đều sẽ được tư vấn kĩ càng nhất có thể về sản phẩm để khách có thể tự mình đưa ra quyết định, lựa chọn sản phẩm tốt và phù hợp nhất với xế yêu của mình. Các sản phẩm bán ra được bảo hành đảm bảo bằng phần mềm theo dõi chính xác.

giay-chung-nhan-dai-ly-uy-quyen-3M-tai-DPRO
Giấy chứng nhận đại lý ủy quyền 3M của DPRO

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN ?

Hãy để lại SĐT,các chuyên gia của DPRO sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Địa chỉ Đại lý dán phim cách nhiệt 3M ô tô tại Hà Nội , Hải Phòng và các tỉnh khác:

Để dán phim cách nhiệt 3M chính hãng tại Hà Nội , Hải Phòng các bạn có thể ghé :

  • Cơ sở Hà Nội 1 : Số 04 Liền Kề 20, khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
  • Cơ sở Hà Nội 2 : Số 533 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
  • Cở sở Hải Phòng : Lô 26BC Lê Hồng Phòng – Q Ngô Quyền – TP Hải Phòng

Một số Feedback khách hàng và hình ảnh về các xe đã thi công film cách nhiệt 3M CRYSTALLINE tại DPRO Viet Nam:

Feedback-khách-hàng-3M-Crystalline-1
Feedback 1
Feedback-khách-hàng-3M-Crystalline-6
Feedback 2
Feedback-khách-hàng-3M-Crystalline-5
Feedback 3
dan-3M-Crystalline-Vinfast-lux
Kỹ thuật viên DPRO đang dán 3M Crystalline cho chiếc Vinfast Lux SA2.0
dan-3M-Crystalline-cho-Vinfast-SUV
Một chiếc Vinfast SA2.0 màu đỏ cũng đang được dán phim 3M tại DPRO
Huyndai-kona-dang-duoc-dan-film-cach-nhiet-xe-hoi
KTV DPRO đang dán film mặt 3M CR60 cho chiếc Hyundai Kona
dan-3M-Crystalline-cho-mercedes
Các KTV tại DPRO đang dán gói phim thương gia 3M cho chiếc Mercedes S-class siêu đẹp này
Chiếc-Bentley-đang-được-các-kỹ-thuật-viên-dán-3M-Crystalline
Bentley đang được các kỹ thuật viên dán 3M Crystalline

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc dán phim cách nhiệt hãy liên hệ ngay cở sở DPRO gần nhất hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn nhé : 0888862168.

XEM THÊM

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

Bài viết liên quan