DPRO chính thức trở thành đại lý ủy quyền của phim cách nhiệt 3M chính hãng tại Hà Nội

DPRO đã trở thành đại lý chính thức của hãng phim cách nhiệt 3M tại Việt Nam. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang lại cho thị trường những sản phẩm rất chất lượng

Về DPRO Viet Nam:

ve-sinh-khoang-may-oto-tai-dpro
Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao tại DPRO

DPRO là hệ thống chăm sóc xe hơi số 1 Nhật Bản, với hơn 80 cửa hàng tại Nhật. Những sản phẩm của DPRO bán chạy top1 trên trang thương mại điện tử Rakuten của Nhật.

Với sự chuyển giao công nghệ cũng như quy trình từ Nhật Bản kết hợp với tay nghề khéo léo, tỉ mỉ của những người thợ Việt Nam, DPRO đã, đang và sẽ cho ra những sản phẩm chăm sóc xe vô cùng chất lượng nhằm đáp ứng cho thị trường tại Việt Nam.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại DPRO Việt Nam có tay nghề rất cao, được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia Nhật và Hàn.

Về Phim cách nhiệt 3M (3M AUTO FILM VIET NAM)

Phim cách nhiệt 3M chính hãng đã trở nên là một trong những thương hiệu film tốt và được tin dùng nhiều nhất trên thế giới.

Phim cách nhiệt 3M chính hãng cung cấp ra thị trường Việt Nam những mẫu phim chống nóng hiệu quả cao, thẩm mỹ và cũng bền bỉ với thời gian, Đặc biệt với dòng phim cách nhiệt CRYSTALLINE của 3M là một trong những dòng phim cách nhiệt cao cấp nhất thị trường hiện nay và được rất nhiều chủ xe tin dùng.

“Trong sáng – Ngoài tối” – Đặc tính nổi bật của phim cách nhiệt 3M chính hãng
Ánh tím ruby sang trọng của phim cách nhiệt 3M chính hãng

Với sự kết hợp giữa DPRO và phim cách nhiệt 3M chính hãng ( 3M AUTO FILM ) hứa hẹn sẽ là sự kết tinh, giao thoa giữa chất lượng của sản phẩm film 3M và đôi bàn tay lành nghề của đội ngũ kỹ thuật viên DPRO. Chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng cho thị trường dán phim cách nhiệt tại Việt Nam

Nhân dịp trở thành đại lý ủy quyền của phim cách nhiệt 3M chính hãng tại Việt Nam, DPRO xin tặng quý khách hàng khuyến mãi lên tới 30% áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ dán phim cách nhiệt 3M chính hãng tại DPRO

Bảng giá dán phim cách nhiệt 3M chính hãng tại DPRO :

Bảng giá Siêu khuyến mại phim cách nhiệt 3M chính hãng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một loại phim cách nhiệt chất lượng tốt mà chế độ bảo hành lâu dài hãy liên hệ ngay với DPRO nhé !

Đánh giá bài viết!
Cảm ơn đánh giá của bạn!

Bài viết liên quan