Tuổi Thân mua xe màu gì

Theo quy luật ngũ hành bao gồm 5 Mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ sẽ gắn liền với các năm sinh tương ứng của người tuổi Thân . Để biết tuổi Thân  mua xe màu gì, cụ thể là Canh Thân ,  Nhâm  Thân ,  Giáp  Thân  … DPRO sẽ cùng bạn đi phân tích từng mệnh là chọn màu phù hợp. Để chọn được màu xe ưng ý lại mang đến tài lộc, vận may, bạn hãy đọc kỹ bài viết dưới đây.

mau-xe-nao-hop-nhat-voi-tuoi-than
Màu xe nào hợp nhất với tuổi Thân

Tuổi thân hợp xe màu gì ?

Cũng giống như các tuổi khác, tuổi Thân sẽ lựa chọn màu xe theo năm sinh ứng với tuối nào, mệnh nào để có thể lựa chọn những màu xe thích với với người tuổi Thân.

Thông thường người tuổi Thân sẽ thuộc canh Thân, Nhâm Thân,…. Và một số các mệnh thuộc các năm sinh khác nhau.

Cùng đi tìm hiểu thêm về những màu xe hợp với người tuổi Thân ở dưới đây nehs

Tuổi Canh Thân hợp xe màu gì ?

Năm sinh dương lịch: 1920,1980 và 2040

Mệnh ngũ hành: Mệnh Mộc

Tuổi Canh Thân mua xe màu gì ?

Trên thực tế, có khá nhiều người mệnh Mộc như tuổi  Canh Thân yêu thích màu xanh, xanh lục. Có thể đây là sự trùng hợp nhưng chính màu này cũng là màu bản mệnh của họ.

Vậy tuổi Canh Thân  hợp màu xe gì? tuổi canh thân mua xe màu gì? Tuổi Thân  1980 mua xe màu gì? Tuổi Thân mua xe màu gì? Tuổi thân hợp xe màu gì ?

chiec-xe-mau-den-la-mot-lua-chon-cho-nguoi-canh-than
Chiếc xe màu đen là một lựa chọn cho người Canh Thân

Nếu tuổi Canh Thân  – mệnh Mộc chọn xe hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp chủ xe cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn.

Ngoài màu xanh của bản Mệnh, người mạng Mộc, tuổi Canh Thân cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen của mệnh Thủy . Thủy sinh Mộc nên dùng những màu sắc tương sinh này rất tốt cho sức khỏe và tiền tài.

Màu tương khắc với tuổi Canh Thân

Ngoài những màu hợp với mệnh Mộc thì người mệnh Mộc không nên chọn những màu trắng màu xám, màu ghi màu này tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc rất không tốt, đi xe dễ xảy ra, chủ bị thương, sức khỏe yếu, làm ăn không tốt.

Ngoài ra thì Mộc khắc Thổ, bổn mạng khắc xe vì vậy tuổi Canh Thân  không nên dùng những màu vàng, nâu đất. Đây là những màu xấu, xung khắc.

Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Canh Thân  thuộc mệnh Mộc cho nên không nên dùng các màu như đỏ, màu hồng, màu tím của mệnh Hỏa.

Tuổi Nhâm Thân mua xe màu gì ?

Năm sinh dương lịch: 1932, 1992 và 2052

Mệnh ngũ hành: Mệnh Kim

Tuổi Nhâm  Thân  nên mua xe có màu tương sinh hay cùng hành Kim , còn kỵ với các màu tương khắc với mệnh của chủ xe.

Màu tương sinh với tuổi Nhâm Thân  

Để trả lời tuổi Nhâm  Thân  mua xe màu gì hợp?  tuổi Thân  1992 mua xe màu gì hợp thì chúng ta phải nên chọn những màu tương sinh hoặc màu của bản mệnh.

mau0vang-nau-rat-hop-voi-nguoi-tuoi-nham-than
Màu vàng nâu là màu tương hợp với người tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm  Thân  nên chọn xe hoặc phụ kiện có màu vàng hoặc nâu đất của mệnh Thổ. Thổ sinh Kim nên đây là màu tương sinh rất tốt mà các chủ xe nên ưu tiên chọn lựa

Còn màu trắng, màu xám, màu ghi là màu của bản mệnh Kim của chủ xe tuổi Nhâm  Thân  nên cũng rất suôn sẻ.

Màu tương khắc với tuổi Nhâm Thân  

Bên cạnh tuổi Nhâm Thân  nên mua xe màu gì?chúng ta cũng cần biết những màu nên tránh.

Tuổi Nhâm  Thân  thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu thuộc mệnh  Hỏa là màu tương khắc, kiêng kị như màu hồng, màu đỏ. 

Hỏa thì khắc Kim  tức là xe khắc người nên đi xe hay bị tai nạn, hỏng hóc, còn  ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những màu thuộc mệnh Thủy như đen, xanh nước thì chủ xe tuổi Nhâm  Thân  cũng không nên dùng. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, tức là chủ xe tuổi Nhâm  Thân  sinh ra cái xe.

Như vậy chiếc xe không hợp với chủ nhân, người dùng hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn thất bát, lái xe hay tai nạn.

Tuổi Nhâm  Thân  mạng Kim khắc với mệnh Mộc, chiếc xe khắc với chủ, đi xe hay bị hỏng, người dùng hay sinh tai nạn nếu bạn chọn các màu sắc của mệnh Mộc như xanh, xanh lục.

mau-hong-la-mau-khong-hop-voi-tuoi-nham-than
Màu hồng là màu rất không hợp với tuổi Nhâm Thân

Hỏa khắc kim, nên chủ xe tuổi Nhâm Thân  cũng không nên lựa chọn những màu đỏ, màu hồng, màu tím .

>> Tham khảo thêm một số dịch vụ của hệ thống chăm sóc xe DPRO

Tuổi Giáp Thân mua xe màu gì

Năm sinh dương lịch: 1944, 2004 và 2064

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thủy

Màu tương sinh với tuổi Giáp Thân

Tuổi Thân mua xe màu gì? Tuổi Thân  2004 mua xe hợp màu gì? Tuổi Thân  mua xe màu gì hợp?

Tuổi Giáp  Thân  mệnh Thủy, có màu tượng trưng là màu đen.Những người mệnh này cũng thường thích và hợp nhất với đen. Tiếp theo chủ xe tuổi Giáp Thân   nên chọn các màu xanh nước để sức khỏe dồi dào, làm ăn thuận lợi,lái xe an toàn.

chiec-xe-hop-voi-tuoi-giap-than
Chiếc xe hợp với tuổi Giáp Thân

Ngoài ra, nên ưu tiên sử dụng  xe và phụ kiện mang màu mệnh Kim như : màu trắng , màu xám, màu ghi  là tốt nhất vì Kim sẽ sinh Thủy.

Để không gian bạn trong xe của bạn được sang trọng và đẳng cấp. Thì việc trang bị thêm những chiếc thảm sàn ô tô là điều rất cần thiết. Tham khảo ngay dịch vụ LẮP ĐẶT THẢM SÀN Ô TÔ 6D CỦA DPRO TẠI ĐÂY

Màu tương khắc với tuổi Giáp  Thân

Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi Giáp  Thân  thuộc mệnh Thủy nên không chọn các màu xe như màu xanh lục. Chủ sử dụng sinh ra cái xe sẽ không tốt, dễ gặp tai nạn, mọi thứ không thuận lợi.

Theo quan hệ tương khắc thì Thổ khắc Thủy, vì thế, những chủ xe tuổi Giáp  Thân   tránh chọn màu xe hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất của mệnh Thổ. Những màu tương khắc đều là màu xấu, kiêng kỵ nên tránh.

Thủy khắc Hỏa, chiếc xe và chủ sử dụng khắc nhau. Tương khắc là không tốt nên tuổi Giáp  Thân  không nên chọn những màu đỏ, màu hồng, màu tím là những màu thuộc mệnh hỏa.

Vậy bạn đã biết tuổi Thân  mua xe màu gì và không nên mua xe màu gì. Cũng như các mệnh cụ thể tuổi Mậu  Thân  mua xe màu gì? tuổi Mậu  Thân  1968 mua xe màu gì ?

Nếu có thắc mắc hoặc muốn biết chi tiết hơn, bạn hãy liên lạc với DPRO để được hỗ trợ.

Nguồn: https://dprovietnam.com/

Scroll to Top