Mệnh Thủy đi xe màu gì để mang lại tài lộc, may mắn ?

Việc chọn màu xe hợp với mệnh, hợp tuổi là một trong những yếu tố mang lại sự an tâm cho dùng khi bỏ một khoản tiền lớn ra để mua tài sản có giá trị.

Ai cũng mong muốn nhận lại sự bình an khi di chuyển trên đường, sự nghiệp phát triển, rước tài lộc về nhà, tránh điều xui rủi.

Hôm nay chúng ta cùng thảo luận về chủ đề mệnh Thủy hợp màu gì khi mua xe?

mau-xe-hop-voi-nguoi-menh-thuy
Màu xe hợp với người mệnh Thủy

Cách xem mệnh, màu sắc tương ứng với năm sinh

Để chọn màu xe hợp tuổi, mệnh Thủy hợp xe màu gì ? thì chủ xe cần phải biết được năm sinh của mình tương ứng mệnh gì và nên chọn màu gì để mang đến cho may mắn, tài lộc.

Các bạn có thể tra năm sinh tương ứng theo bảng dưới đây:

Mệnh Thủy     Năm sinh
Giang Hà Thủy (sông cái)1936/1937/1996/1997
Tuyền Trung Thủy (nước suối)1944/1945/2004/2005
Trường Lưu Thủy (sông dài)1952/1953/2012/2013
Thiên Hà Thủy (nước trên trời)1966/1967/2026/2027
Đại Khuê Thủy (nước trong khe)1974/1975/2034/2035
Đại Hải Thủy (nước biển)1982/1983/2042/2043
Năm sinh của người mệnh Thủy

Chọn màu xe theo ngũ hành

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có nghĩa là việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc. Bởi vì với mỗi năm sinh sẽ ứng với một mệnh và có màu sắc tương ứng.

Tính tương sinh của các mệnh là : Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Được hiểu là Cây cháy ra tro biến thành đất, đất tạo ra quặng kim loại, Lửa sẽ làm kim loại tan chảy thành nước, nước cung cấp chất dinh dưỡng nuôi cây

chon-mau-xe-theo-ngu-hanh
Chọn màu xe theo ngũ hành

Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ mang lại tài lộc, may mắn khiến bạn cảm thấy tự tin, thoải mái khi sử dụng.

Hơn nữa nhiều người cho rằng chọn màu hợp mệnh cũng khiến chiếc xe bền hơn và hợp với chủ nhân.

Bạn có thể chọn màu cùng mệnh, nhưng không nên lạm dụng. Màu cũng mệnh sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn nhưng nếu nhiều quá sẽ sinh ra dư thừa, phản tác dụng.

Và tất nhiên là tránh các màu tương khắc với mệnh của bạn. Những màu tương khắc sẽ khiến ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm trí bất định, mất tập trung, thậm chí dễ gặp tai nạn và có thể bị thương tật khi lái xe.

>> Tham khảo thêm một số dịch vụ của hệ thống chăm sóc xe DPRO

Mệnh Thủy hợp màu gì khi mua xe?

Theo quy luật ngũ hành chỉ ra rằng người mệnh Thủy có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt.

Màu đầu tiên hợp với mệnh Thủy đó là xanh nước biển, màu đại diện của chính bản mệnh.

menh-thuy-nen-mua-xe-mau-gi
Mệnh thủy nên mua xe màu gì

Với vỗi mệnh đều có màu tượng trưng riêng và đó là những màu hòa hợp nhất và xanh nước biển chính là màu mà các chủ xe mệnh Thủy nên chọn lựa.

Màu đen cũng là màu thứ hai đại điện cho mệnh Thủy, cùng là màu thể hiện tính cách mạnh mẽ của bản mệnh. Vì vậy, chúng ta dễ thấy rằng màu xanh nước biển và màu đen là màu hợp với người mệnh thủy và thường được chọn lựa.

Nếu sử dụng những màu sắc này, chiếc xe sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và đặc biệt là sự an toàn khi di chuyển cho chủ xe và người thân.

Bên cạnh đen và xanh nước biển mệnh Thủy hợp với xe màu gì? Mệnh thuỷ 1996 hợp xe màu gì? Nữ mệnh thuỷ hợp xe màu gì ? Mệnh Thủy hợp xe ô tô màu gì?

Đặc biệt những màu sắc thuộc nhóm màu tương sinh còn mang đến nhiều điều tốt lành hơn nữa cho người mệnh Thủy so với màu tương hợp bản mệnh.

mot-chiec-xe-o-to-mau-xanh-nuoc-bien
Một chiếc xe ô tô màu xanh nước biển

Màu trắng, ghi, xám là những màu hợp với mệnh Kim, rất tốt cho  người mệnh Thủy.  Bởi Kim sinh Thủy- kim loại khi nóng chảy biến thành thể lỏng như nước. Mệnh Thủy được sinh ra và phát triển từ mệnh Kim.

xe-mau-xam-ghi-cung-rat-hop-voi-nguoi-menh-thu
Màu xám, ghi cũng rất hợp với mệnh Thủy

Những chiếc xe màu này sẽ mang lại sức sống, đại cát đại lợi và nền tảng vững chắc cho người mệnh thủy.

Mệnh Thủy không hợp xe màu gì?

Ngoài việc biết mệnh Thủy hợp xe màu gì? Mệnh Thủy hợp màu xe nào? Mệnh thuỷ 1983 hợp xe màu gì? Mệnh Thủy mua xe màu gì hợp? Mệnh Thủy hợp xe oto màu gì? Thì chúng ta cũng cần biết những màu xấu, kiêng kỵ không nên dùng.

Trong ngũ hành, Thủy và Hỏa tương khắc. Bởi vậy những người mệnh Thủy sẽ không hợp với màu màu đỏ, cam, tím của mệnh Hỏa.

Ngoài ra Thổ cũng tương khắc với Thủy, nên người mệnh Thủy cực  kỳ kỵ với 3 màu thuộc mệnh Thổ là màu vàng, nâu đất và nâu nhạt .

nguoi-menh-thuy-nen-tranh-xe-mau-cam
Người mệnh Thủy nên tránh xe màu cam

Nếu dùng xe màu này sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

Thủy sinh Mộc, mệnh Mộc là sinh xuất nên Thủy hỗ trợ và thúc đẩy Mộc sinh trưởng phát triển. Nhưng lại khiến cho  chính mệnh Thủy mất đi rất nhiều năng lượng, hay gặp rủi ro, đen đủi.

Do vậy người mệnh Thủy không nên chọn xe màu xanh lá cây, màu đặc trưng của mệnh Mộc nếu như không muốn bị tiêu hao năng lượng và tăng trong cuộc sống.

Kết luận

Hy vọng các bạn đã biết mình có thuộc mệnh Thủy trong luật ngũ hành hay không và biết được mệnh Thủy hợp xe màu gì ? Mệnh Thủy mua xe màu gì thì hợp? cũng như mệnh Thủy hợp xe máy màu gì?

Các bạn hãy đón đọc các bài tiếp theo của DPRO nếu quan tâm đến vấn đề phong thủy và màu sắc xe.

Scroll to Top