Thảm lót sàn xe Mazda CX 8 6D

Thảm lót sàn xe Mazda CX 8 6D được sản xuất bởi DPRO. Đây là loại thảm lót sàn ô tô cao cấp mà bạn nên trang bị cho Mazda CX 8. Chúng tôi đều có sẵn Form thảm tương ứng với từng đời xe của CX 8.

Cam kết bán hàng tại DPRO

  • 100% rõ ràng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ 
  • Chế độ bảo hành đầy đủ cho từng sản phẩm
  • Tư vấn tận tình – Hỗ trợ trọn đời sản phẩm
  • Hoàn tiền 100% cho Khách hàng nếu sản phẩm không đúng quảng cáo
  • Đổi mới 30 ngày đầu đối với sản phẩm lỗi
  • Ship COD toàn quốc – Thanh toán tại nhà
  • 03 bước đơn giản : Đặt hàng > Kiểm tra > Thanh toán

Chat với DPRO

tham-lot-san-mazda-cx8-6d-3
Thiết kế thảm sang trọng

Những lưu ý khi lựa chọn cơ sở cung cấp thảm lót sàn Mazda CX 8 6D

Việc lựa chọn nhà cung cấp thảm xe Mazda CX 8 uy tín đảm bảo chất lượng thảm phải được ưu tiên số 1. Khi chọn được nhà cung cấp thảm tốt thì chắc chắn bạn sẽ mua được bộ thảm lót sàn chất lượng.

DPRO sẽ chỉ cho bạn 2 lưu ý quan trọng giúp bạn lựa chọn được nhà bán thảm lót sàn xe Mazda CX 8 chất lượng.

Lưu ý 1 : Không nên tin vào quảng cáo bộ thảm lót sàn CX8 6D có giá dưới 1 triệu đồng

Một số chất liệu thảm lót sàn phổ biến đó là cao su, nhựa và da nhân tạo. Mỗi chất liệu thảm lại có giá thành khác nhau.

Loại thảm cao su cắt tay có giá bán chỉ vài trăm nghìn đồng. Những loại thảm 6D lại có giá bán từ vài triệu đồng trở lên. Với loại thảm giá rẻ thường có xuất xứ không rõ ràng. Chất lượng của thảm cũng không được đảm bảo.

Bạn không nên tin những quảng cáo thảm lót sàn CX8 6D có giá dưới 1 triệu đồng. DPRO chắc chắn rằng đây chỉ là bộ thảm nhái. Thảm mua về chỉ dùng được một thời gian là hỏng.

so-sanh-tham-lot-san-6d-dpro-voi-tham-khac-tren-thi-truong
So sánh thảm lót sàn Mazda CX8 DPRO với thảm 6D khác

So sánh và kiểm tra thực tế giữa bộ thảm lót sàn Mazda CX 8 6D tốt và bộ thảm lót sàn CX8 6D giá dưới 1 triệu có một sự khác biệt rõ rệt.

Loại thảm 6D được đánh giá là có chất lượng tốt cần có độ dày thảm trên 1,3 cm. Đối với thảm giá rẻ thảm chỉ có độ dày dưới 0.9 cm. Độ mỏng của thảm có thể cảm nhận bằng tay sờ thực tế.

Thảm giá rẻ do được làm từ phế liệu tái chế nên màu lõi thảm sẽ có màu đen. Còn thảm chất lượng làm từ nguyên liệu sạch hoàn toàn và được xử lý tốt nên thảm có màu trắng tinh khôi.

Bạn cũng kiểm tra được sự khác biệt của chúng qua bề mặt thảm. Bộ thảm đạt chất lượng thì các đường chỉ may phải thẳng, từng mũi khâu thảm đều và thẳng.

DPRO cam kết sản xuất và cung cấp loại thảm lót sàn ô tô CX8 6D được làm từ chất liệu tốt nhất, cao cấp nhất.

Video so sánh sự khác biệt giữa thảm lót sàn 6D DPRO và loại thảm lót sàn 6D khác.

 

Để không mắc sai lầm, rước họa vào thân, tiền mất tật mang khi lắp đặt thảm lót sàn xe Mazda CX 8. Bác cần xem ngay bài viết phân tích chuyên sâu về thảm lót sàn ô tô của DPRO. Tại đây >> Thảm lót sàn ô tô 6D.

Chắc hẳn các bác đang rất lo lắng, bối rối khi chọn cho xe tấm thảm mà vừa sử dụng tốt, bền mà lại an toàn cho sức khỏe mình, gia đình, con cái. Hãy cứ yên tâm, bằng sự tận tâm của mình, DPRO sẽ hỗ trợ các bác để lựa chọn 1 bộ thảm phù hợp và an toàn nhất. Hãy để lại thông tin để DPRO có thể hỗ trợ nhé !

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI ?

Lưu ý 2 : Nhà cung cấp thảm lót sàn Mazda CX 8 6D cần có chế độ bảo hành chất lượng thảm rõ ràng

Chế độ bảo hành là điều bắt buộc phải có và được đặt lên hàng đầu. Do thảm có giá trị tương đối lớn, lên tới cả vài triệu đồng.

Tuy vậy có khá nhiều nhà bán hàng nhỏ lẻ chưa chú trọng vấn đề này. Coi đó chỉ là lời cam kết suông. Mà không đi kèm các cam kết cụ thể.

Vì vậy khi mua thảm lót sàn cho CX8 bạn cần đặc biệt lưu ý vấn đề này. Cụ thể yêu cầu nhà bán cung cấp thẻ bảo hành nếu có.

tham-lot-san-mazda-cx8-6d-5
Thảm lót sàn Mazda CX8 do DPRO cung cấp

DPRO hiểu được trách nhiệm của mình. Chúng tôi xây dựng thương hiệu chăm sóc xe hơi, ô tô uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thảm lót sàn CX8 6D do DPRO cung cấp được bảo hành chất liệu da tới 3 năm và bảo hành đường chỉ may, cúc bấm khuy cài tới 5 năm.

Quy trình đổi trả đơn giản bảo hành nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể. DPRO sẵn sàng đổi trả sản phẩm mới nếu chất lượng thảm không giống như mô tả.

Các bác hãy tìm đến những trung tâm, cơ sở có thương hiệu lớn, độ uy tín cao để lựa chọn bộ thảm cho mình. DPRO là trung tâm có cam kết bảo hành rõ ràng, minh bạch… Để rõ hơn về chính sách hậu mãi, cũng như chính sách bảo hành của DPRO, các bác có thể để lại thông tin để DPRO tư vấn tận tình nhất!

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN ?

Hãy để lại SĐT,các chuyên gia của DPRO sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Bảng giá thảm lót sàn 6D DPRO 

bang-gia-tham-lot-san-xe-dpro
Bảng giá thảm lót sàn 6D DPRO

Những lưu ý khi chọn thảm lót sàn Mazda CX 8 6D

Làm sao để chọn được bộ thảm lót sàn Mazda CX 8 chất lượng ? DPRO sẽ chỉ tới bạn 2 lưu ý quan trọng giúp bạn lựa chọn bộ thảm lót sàn dành cho xe CX 8 tốt nhất.

Lưu ý 1 : Không nên mua thảm lót sàn Mazda CX 8 6D cắt tay theo xe

Thảm lót sàn ô tô cắt tay do được cắt bằng tay. Thảm sử dụng những chất liệu kém chất lượng nên thảm có giá bán rất rẻ.

Loại thảm này thường có kích thước không chính xác. Thảm rất dễ bị cắt lệch so với kích thước chuẩn của xe. Nhất là những mẫu xe đời mới do chưa có Form chuẩn.

Thảm có thể được cắt quá rộng hoặc có nhỏ. Đặc biệt là vị trí chân ga của Mazda CX 8. Nếu thảm dư thừa quá nhiều có thể mắc vướng gây kẹt chân ga cực kì nguy hiểm.

Thực tế đã xảy ra những vụ tai nạn với lý do thảm đè vào chân ga ô tô. Không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân mà còn cho mọi mọi người trên đường.

Video cảnh báo mối nguy hiểm từ kích thước thảm lót sàn với chân ga của xe.

Mối nguy hiểm này từ thảm lót sàn bạn hoàn toàn có thể tránh được. Nếu bạn trang bị cho xe bộ thảm lót sàn chuẩn zin với xe.

Các bác hãy tìm đến những trung tâm, cơ sở có thương hiệu lớn, độ uy tín cao để lựa chọn bộ thảm cho mình. DPRO là trung tâm có cam kết bảo hành rõ ràng, minh bạch… Để rõ hơn về chính sách hậu mãi, cũng như chính sách bảo hành của DPRO, các bác có thể để lại thông tin để DPRO tư vấn tận tình nhất!

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI ?

Lưu ý 2 : Thảm lót sàn Mazda CX 8 6D không được có mùi cao su

Mùi cao su được các nhà khoa học đánh giá là một trong những mùi hóa học nguy hiểm nhất và phổ biến nhất đối với sức khỏe con người.

Đặc biệt trong khoang nội thất ô tô có khá nhiều trang bị được làm từ chất liệu cao su này. Trong đó có thảm lót sàn.

tham-lot-san-mazda-cx8-6d-8
Thảm lót sàn Mazda CX8 6D DPRO không có mùi cao su.

Nguyên nhân thảm lót sàn có mùi cao su. Do chất liệu cao su của thảm chưa được xử lý loại bỏ các chất độc hại. Sau một thời gian sử dụng, thảm sẽ dần bị biến đổi về thành phần hóa học sau đó phát sinh mùi cao su.

Bạn chỉ nên dùng bộ thảm lót sàn 6D Mazda CX 8 đã được chứng minh chất lượng. Thảm đã được khử mùi hoàn toàn.

Thảm 6D còn sở hữu thiết kế sang trọng và cao cấp. Đặc biệt thảm được thiết kế dành riêng cho Mazda CX 8 nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng tới độ vừa zin của kích thước thảm.

Tham khảo thêm thảm lót sàn 6D DPRO

Video giới thiệu công nghệ quy trình sản xuất thảm lót sàn ô tô DPRO.

Đọc đến đây nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về cách lựa chọn thảm, cách phân biệt thảm,… các bác đừng ngại mà hãy đặt câu hỏi cho DPRO. DPRO sẽ trả lời các bác trong thời gian sớm nhất.

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN ?

Hãy để lại SĐT,các chuyên gia của DPRO sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Hướng dẫn chọn thảm lót sàn xe Mazda CX 8 phù hợp với màu nội thất

Phụ thuộc vào tông màu nội thất của Mazda CX 8 mà chúng ta sẽ lựa chọn được mẫu thiết kế, cùng màu thảm phù hợp. Ngoài công dụng giữ sạch sẽ cho xe thảm lót sàn 6D còn mang lại sự sang trọng cao cấp cho không gian nội thất Mazda CX 8.

Đối với nội thất Mazda CX 8 sở hữu tông màu tối, chủ xe nên chọn thảm có màu tối tương đồng. Cụ thể là màu cà phê hay màu đen, màu nâu…

tham-lot-san-mau-den-62

Đối với nội thất Mazda CX 8 sở hữu tông màu sáng thì màu da thảm phù hợp sẽ là màu sáng. Cụ thể là màu kem sữa và màu trắng…

tham-lot-san-mau-kem-62

Quy trình sản xuất thảm lót sàn xe CX 8 6D DPRO

Quy trình gồm 9 bước :

quy-trinh-san-xuat-tham-dpro-63

Bước 1 : Chuẩn bị nguyên liệu thảm

Bộ phận tư vấn của DPRO sẽ trực tiếp tiếp nhận thông tin khách hàng. Tư vấn mẫu thảm phù hợp nhất với Mazda CX 8 cụ thể là thiết kế thảm, kích thước, màu sắc và các phụ kiện theo kèm. Chốt nguyên liệu thảm.

Bước 2 : Kỹ thuật viên thiết kế thảm theo Form xe

Sau khi khách đã chốt loại thảm, thông tin sẽ được gửi tới bộ phận thiết kế. Tại đây kỹ thuật viên sẽ nên Form thảm bằng phần mềm thiết kế thảm chuyên dụng. Đảm bảo kích thước thảm chuẩn 100% với kích thước đời xe Mazda CX 8 của khách hàng.

Bước 3 : Cài đặt máy cắt thảm CNC

DPRO sử dụng máy cắt CNC vào quy trình cắt phôi thảm. Kỹ thuật viên sẽ đặt tấm thảm nên máy cắt, cài đặt và hiệu chỉnh các thông số cần thiết trước khi máy bắt đầu hoạt động.

Bước 4 : Cắt thảm

Phôi thảm sẽ được cắt hoàn toàn tự động dựa trên bản thiết kế có sẵn. Độ chính xác là tuyệt đối, đây là công nghệ cắt thảm tiên tiến hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Bước 5 : May nối thảm

Các miếng phôi thảm sau khi được cắt rời sẽ được may nối lại với nhau tạo nên tấm thảm hoàn chỉnh.

Bước 6 : May ghép chi tiết

Bộ thảm Mazda CX 8 sẽ gồm nhiều miếng nhỏ. Vì vậy cần phải may ghép chi tiết lại với nhau.

Bước 7 : May viền

Viền thảm sẽ được may bo toàn bộ bằng những miếng da ốp viền cao cấp. Vừa sang trọng lại vừa đảm bảo độ dai bền, chịu lực, chống xước…Công việc này được thao tác may thủ công bởi những người thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Bước 8 : Bổ sung phụ kiện

Bộ thảm hoàn chỉnh cần phải có đầy đủ phụ kiện như cúc bấm, khóa để liên kết giữa các lớp thảm. Cụ thể là lớp thảm rối phía trên và lớp thảm da phía dưới…Ngoài ra còn có túi treo điện thoại, túi để đồ…tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng.

Bước 9 : Lắp đặt – Giao thảm cho khách

Với khách đến trực tiếp cửa hàng. Sau khi thảm may xong DPRO sẽ trực tiếp hoàn thiện lắp thảm lên xe quý khách. Còn với khách hàng ở xa thảm sẽ được đóng gói và gửi theo đường bưu điện. Khách hàng nhận, kiểm tra thảm hài lòng thì mới phải thanh toán. DPRO sẽ hỗ trợ từ xa giúp khách hàng lắp thảm lên Mazda CX 8 một cách chuẩn nhất.

Các bước lắp đặt thảm lót sàn ô tô cho xe Mazda CX 8

tham-lot-san-mazda-cx8-6d-10

Các bước lắp đặt thảm lót sàn cho xe Mazda CX 8 cực kì đơn giản.

Bước 1 : Làm sạch sàn xe, nên lột bỏ lớp thảm cũ trước khi lắp thảm mới.

Bước 2 : Xác định vị trí các miếng thảm, mỗi miếng thảm sẽ tương ứng với các khu vực riêng biệt vì vậy bạn cần sắp xếp phân loại chúng trước khi thực hiện các hoạt động tiếp theo.

Bước 3 : Đặt cố định thảm vào từng vị trí tương ứng với các hàng ghế đẩy ghế hết cỡ về phía trước hoặc phía sau tạo không gian để lắp thảm sau đó đưa thảm vào.

Bước 4 : Đặt lớp thảm rối nên trên chú ý gắn chặt các cúc bấm, then gài.

Bước 5 : Kiểm tra lại một lượt toàn bộ tấm thảm xem thảm đã phẳng chưa, có chắc chắn hay bị xê dịch không. Quá trình lắp đặt thảm đã hoàn tất.

3 lý do chọn lắp thảm lót sàn Mazda CX 8 6D tại DPRO

1. Chất lượng thảm luôn được đảm bảo

DPRO chỉ cung cấp loại thảm lót sàn 6D cao cấp. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cam kết chất lượng thảm. Cụ thể là bề mặt da, đường chỉ may và các phụ kiện theo kèm…

2. Công nghệ cắt may thảm hiện đại

Toàn bộ quá trình thiết kế, cắt may thảm lót sàn đều được sử dụng máy móc hiện đại. Form thảm được thiết kế bằng phần mềm thiết kế chuyên dụng. Đảo bảo sự chính xác tuyệt đối về kích thước. Thảm được cắt bằng máy cắt CNC hoàn toàn tự động.

doi-ngu-ky-thuat-vien-dpro-tham-lot-san-6d-63
Đội ngũ kỹ thuật viên DPRO

3. Chế độ bảo hành thảm trọn đời

Với hệ thống cửa hàng trải rộng khách hàng hoàn toàn an tâm về các chế độ bảo hành, hậu mãi của DPRO. Đối với thảm lót sàn ô tô 6D dành cho Mazda CX 8 chúng tôi đang có chính sách giao hàng miễn phí. Bảo hành da thảm 3 năm và đường chỉ may là 5 năm.

Đánh giá sản phẩm: Thảm lót sàn xe Mazda CX 8 6D

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chưa có đánh giá nào.

Bình luận về Thảm lót sàn xe Mazda CX 8 6D

Chưa có bình luận nào

Dòng xe phù hợp

Hãng xe Dòng xe Năm sản xuất

Bài viết mới nhất
Scroll to Top