Thảm lót sàn xe Lexus IS loại thảm lót sàn 6D

Thảm lót sàn xe Lexus IS 6D được sản xuất bởi DPRO. Thảm được thiết kế chuẩn với Form của xe IS. Chất liệu da cao cấp được xếp chồng 6 lớp cực kì dày dặn và chắc chắn. Thảm cũng không hề thiếu đi sự sang trọng và cao cấp.

Cam kết bán hàng tại DPRO

  • 100% rõ ràng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ 
  • Chế độ bảo hành đầy đủ cho từng sản phẩm
  • Tư vấn tận tình – Hỗ trợ trọn đời sản phẩm
  • Hoàn tiền 100% cho Khách hàng nếu sản phẩm không đúng quảng cáo
  • Đổi mới 30 ngày đầu đối với sản phẩm lỗi
  • Ship COD toàn quốc – Thanh toán tại nhà
  • 03 bước đơn giản : Đặt hàng > Kiểm tra > Thanh toán

Chat với DPRO

tham-lot-san-xe-lexus-is-5
Thiết kế thảm riêng cho Lexus IS

Những lưu ý khi lựa chọn cơ sở cung cấp thảm lót sàn Lexus IS 6D

Nhà cung cấp và thương hiệu của thảm là một trong những yếu tố chính giúp khách hàng đưa ra lựa chọn mua hàng. Cụ thể đó là sự uy tín của doanh nghiệp, công ty và chất lượng bộ thảm do họ cung cấp.

DPRO sẽ chỉ cho bạn 2 lưu ý quan trọng giúp bạn nhận biết được địa chỉ mua thảm uy tín nhất.

Lưu ý 1 : Thảm lót sàn Lexus IS 6D có giá dưới 1 triệu đồng là hoàn toàn không có

Dễ dàng bắt gặp quảng cáo về bộ thảm lót sàn 6D cho Lexus IS có giá chưa tới 1 triệu đồng. Nhiều bộ thảm được quảng cáo là thảm chuẩn 6D nhưng lại có giá bán vài trăm nghìn đồng.

Là nhà sản xuất trong ngành thảm lót sàn ô tô đã nhiều năm. DPRO khẳng định không thể nào bộ thảm lót sàn 6D Lexus IS full xe lại có giá rẻ đến thế. Thảm có giá bán rẻ thì sẽ đi đôi với chất lượng chắc chắn sẽ không được đảm bảo.

So sánh thực tế giữa bộ thảm lót sàn xe Lexus IS 6D chất lượng tốt và bộ thảm 6D có giá chưa tới 1 triệu này bạn sẽ thấy ngay được sự khác biệt của chúng.

so-sanh-tham-lot-san-6d-Lexus-IS-voi-tham-khac-tren-thi-truong
Thảm lót sàn 6D xe Lexus IS DPRO tuyệt đối không có mùi cao su

Xét về độ dày và mỏng của thảm lót sàn. Độ dày của bộ thảm 6D IS tiêu chuẩn cần có độ dày phải trên 1.3 cm. Thảm giá rẻ sẽ chỉ có độ dày chưa tới 0.9 cm.

Dấu hiệu so sánh thứ 2 về chất liệu thảm. Thảm giá rẻ do sử dụng chất liệu tái chế là chính. Nên lớp xốp cấu tạo thảm sẽ có màu đen không phải màu trắng sáng như loại thảm lót sàn chất lượng tốt.

Dấu hiệu nhận biết quan trọng thứ 3 đó là lớp da bề mặt thảm. Qua sự hoàn thiện của bộ thảm lót sàn. DPRO cam kết chỉ cung cấp loại thảm lót sàn ô tô Lexus IS 6D được làm từ chất liệu tốt nhất, cao cấp nhất.

Video so sánh sự khác biệt giữa thảm lót sàn 6D DPRO và loại thảm lót sàn 6D khác.

Để không mắc sai lầm, rước họa vào thân, tiền mất tật mang khi lắp đặt thảm lót sàn xe Lexus IS. Bác cần xem ngay bài viết phân tích chuyên sâu về thảm lót sàn ô tô của DPRO. Tại đây >> Thảm lót sàn ô tô 6D.

Chắc hẳn các bác đang rất lo lắng, bối rối khi chọn cho xe tấm thảm mà vừa sử dụng tốt, bền mà lại an toàn cho sức khỏe mình, gia đình, con cái. Hãy cứ yên tâm, bằng sự tận tâm của mình, DPRO sẽ hỗ trợ các bác để lựa chọn 1 bộ thảm phù hợp và an toàn nhất. Hãy để lại thông tin để DPRO có thể hỗ trợ nhé !

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI ?

Lưu ý 2 : Nhà cung cấp thảm Lexus IS cần đưa là những cam kết rõ ràng về các chế độ bảo hành thảm

Bạn cần yêu cầu nhà bán hàng cung cấp đầy tủ thông tin về các tính năng, cấu tạo và chất liệu của thảm. Rõ ràng về chế độ và chính sách bảo hành đi kèm của thảm lót sàn.

Cụ thể những thông tin bạn cần nắm rõ đó là thời gian bảo hành thảm. Đối với trường hợp thảm bị lỗi sẽ được sử lý như thế nào. Thời gian được bảo hành trong bao lâu.

tham-lot-san-xe-lexus-is-3
DPRO cam kết chất lượng thảm lót sàn xe Lexus IS

Các bác hãy tìm đến những trung tâm, cơ sở có thương hiệu lớn, độ uy tín cao để lựa chọn bộ thảm cho mình. DPRO là trung tâm có cam kết bảo hành rõ ràng, minh bạch… Để rõ hơn về chính sách hậu mãi, cũng như chính sách bảo hành của DPRO, các bác có thể để lại thông tin để DPRO tư vấn tận tình nhất!

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN ?

Hãy để lại SĐT,các chuyên gia của DPRO sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Bảng giá thảm lót sàn 6D DPRO

bang-gia-tham-lot-san-xe-Lexus-IS
Bảng giá thảm lót sàn 6D DPRO

Những lưu ý khi chọn thảm lót sàn Lexus IS 6D

Làm sao để chọn được bộ thảm lót sàn Lexus IS chất lượng ? Để chọn được bộ thảm lót sàn đạt tiêu chuẩn. Điều kiện đầu tiên là thảm phải phù hợp với kích thước của xe.

Đặc biệt là những khách hàng còn thiếu kinh nghiệm trong việc lựa chọn thảm lót sàn ô tô. DPRO sẽ chỉ tới bạn 2 lưu giúp bạn chọn được bộ thảm Lexus IS với chất lượng nhất.

Lưu ý 1 : Không nên mua thảm lót sàn Lexus IS 6D cắt tay theo xe

Nguyên liệu của thảm phần lớn được tạo từ nguyên liệu cao su và nhựa. Thảm thường được bán theo cuộn số lượng lớn. Đa phần là nguyên liệu trôi nổi nhập phần lớn từ Trung Quốc.

Ngoài ra yếu tố về độ chuẩn kích thước thảm so với kích thước sàn xe cũng là vấn đề lớn với loại thảm lót sàn giá rẻ cắt bằng tay này.

Loại thảm cắt tay đương nhiên sẽ có độ chính xác không cao. Thảm rất có thể sẽ bị cắt với độ sai số về kích thước lớn. Thảm cắt quá rộng hoặc quá nhỏ so với kích thước sàn Lexus IS.

Trường hợp đặc biệt mà bạn cần phải lưu ý đó là thảm quá rộng sẽ gây nguy hiểm cho xe. Thảm có thể vướng, mắc vào chân ga của xe.

Video cảnh báo mối nguy hiểm từ kích thước thảm lót sàn với chân ga của xe.

Đọc đến đây nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về cách lựa chọn thảm, cách phân biệt thảm,… các bác đừng ngại mà hãy đặt câu hỏi cho DPRO. DPRO sẽ trả lời các bác trong thời gian sớm nhất.

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI ?

Lưu ý 2 : Thảm lót sàn Lexus IS không được phát sinh mùi cao su độc hại

Mùi cao su xét về mặt hóa học đây là mùi sản sinh do hợp chất nhựa cao su tổng hợp. Nó tác động rất xấu và nguy hiểm với sức khỏe. Mùi cao su là mùi thường xuất hiện trên thảm lót sàn ô tô. Đặc biệt là những bộ thảm giá rẻ.

Nếu hít phải mùi này trong thời gian dài cơ thể con người sẽ bắt đầu cảm nhận thấy những dấu hiệu xấy về sức khỏe.

Mùi cao su này chỉ có đối với những bộ thảm 6D giá rẻ trôi nổi trên thị trường chất lượng kém. DPRO cam kết tuyệt đối về nguyên liệu thảm lót sàn 6D do chúng tôi cung cấp.

tham-lot-san-xe-lexus-is-2
Thảm lót sàn 6D xe Lexus IS DPRO tuyệt đối không có mùi cao su

Thảm được chứng minh nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, kiểm chứng về an toàn với sức khỏe con người. Không có mùi cao su, không mùi độc hại khác.

Thảm lót sàn Lexus IS 6D được cắt may đo chuẩn gin 100% với thiết kế sàn của xe.

Tham khảo thêm thảm lót sàn 6D DPRO

Video giới thiệu công nghệ quy trình sản xuất thảm lót sàn ô tô DPRO.

Chủ xe còn băn khoăn chưa biết nên chọn loại thảm 6D nào phù hợp với Lexus IS. Hãy để lại thông tin DPRO sẽ trực tiếp giải đáp những thắc mắc và tư vấn tới bác bộ thảm tốt nhất, chất lượng nhất.

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN ?

Hãy để lại SĐT,các chuyên gia của DPRO sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Hướng dẫn chọn thảm lót sàn xe Lexus IS phù hợp với màu nội thất

Phụ thuộc vào tông màu nội thất của Lexus IS mà chúng ta sẽ lựa chọn được mẫu thiết kế, cùng màu thảm phù hợp. Ngoài công dụng giữ sạch sẽ cho xe thảm lót sàn 6D còn mang lại sự sang trọng cao cấp cho không gian nội thất Lexus IS.

Đối với nội thất Lexus IS sở hữu tông màu tối, chủ xe nên chọn thảm có màu tối tương đồng. Cụ thể là màu cà phê hay màu đen, màu nâu…

tham-lot-san-mau-den-79

Đối với nội thất Lexus IS sở hữu tông màu sáng thì màu da thảm phù hợp sẽ là màu sáng. Cụ thể là màu kem sữa và màu trắng…

tham-lot-san-mau-kem-79

Quy trình sản xuất thảm lót sàn xe Lexus IS 6D DPRO

Quy trình gồm 9 bước :

quy-trinh-san-xuat-tham-dpro-80

Bước 1 : Chuẩn bị nguyên liệu thảm

Bộ phận tư vấn của DPRO sẽ trực tiếp tiếp nhận thông tin khách hàng. Tư vấn mẫu thảm phù hợp nhất với Lexus IS cụ thể là thiết kế thảm, kích thước, màu sắc và các phụ kiện theo kèm. Chốt nguyên liệu thảm.

Bước 2 : Kỹ thuật viên thiết kế thảm theo Form xe

Sau khi khách đã chốt loại thảm, thông tin sẽ được gửi tới bộ phận thiết kế. Tại đây kỹ thuật viên sẽ nên Form thảm bằng phần mềm thiết kế thảm chuyên dụng. Đảm bảo kích thước thảm chuẩn 100% với kích thước đời xe Lexus IS của khách hàng.

Bước 3 : Cài đặt máy cắt thảm CNC

DPRO sử dụng máy cắt CNC vào quy trình cắt phôi thảm. Kỹ thuật viên sẽ đặt tấm thảm nên máy cắt, cài đặt và hiệu chỉnh các thông số cần thiết trước khi máy bắt đầu hoạt động.

Bước 4 : Cắt thảm

Phôi thảm sẽ được cắt hoàn toàn tự động dựa trên bản thiết kế có sẵn. Độ chính xác là tuyệt đối, đây là công nghệ cắt thảm tiên tiến hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Bước 5 : May nối thảm

Các miếng phôi thảm sau khi được cắt rời sẽ được may nối lại với nhau tạo nên tấm thảm hoàn chỉnh.

Bước 6 : May ghép chi tiết

Bộ thảm Lexus IS sẽ gồm nhiều miếng nhỏ. Vì vậy cần phải may ghép chi tiết lại với nhau.

Bước 7 : May viền

Viền thảm sẽ được may bo toàn bộ bằng những miếng da ốp viền cao cấp. Vừa sang trọng lại vừa đảm bảo độ dai bền, chịu lực, chống xước…Công việc này được thao tác may thủ công bởi những người thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Bước 8 : Bổ sung phụ kiện

Bộ thảm hoàn chỉnh cần phải có đầy đủ phụ kiện như cúc bấm, khóa để liên kết giữa các lớp thảm. Cụ thể là lớp thảm rối phía trên và lớp thảm da phía dưới…Ngoài ra còn có túi treo điện thoại, túi để đồ…tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng.

Bước 9 : Lắp đặt – Giao thảm cho khách

Với khách đến trực tiếp cửa hàng. Sau khi thảm may xong DPRO sẽ trực tiếp hoàn thiện lắp thảm lên xe quý khách. Còn với khách hàng ở xa thảm sẽ được đóng gói và gửi theo đường bưu điện. Khách hàng nhận, kiểm tra thảm hài lòng thì mới phải thanh toán. DPRO sẽ hỗ trợ từ xa giúp khách hàng lắp thảm nên Lexus IS một cách chuẩn nhất.

Các bước lắp đặt thảm lót sàn ô tô cho xe Lexus IS

tham-lot-san-xe-lexus-is-8

Các bước lắp đặt thảm lót sàn cho xe Lexus IS cực kì đơn giản.

Bước 1 : Làm sạch sàn xe, nên lột bỏ lớp thảm cũ trước khi lắp thảm mới.

Bước 2 : Xác định vị trí các miếng thảm, mỗi miếng thảm sẽ tương ứng với các khu vực riêng biệt vì vậy bạn cần sắp xếp phân loại chúng trước khi thực hiện các hoạt động tiếp theo.

Bước 3 : Đặt cố định thảm vào từng vị trí tương ứng với các hàng ghế đẩy ghế hết cỡ về phía trước hoặc phía sau tạo không gian để lắp thảm sau đó đưa thảm vào.

Bước 4 : Đặt lớp thảm rối nên trên chú ý gắn chặt các cúc bấm, then gài.

Bước 5 : Kiểm tra lại một lượt toàn bộ tấm thảm xem thảm đã phẳng chưa, có chắc chắn hay bị xê dịch không. Quá trình lắp đặt thảm đã hoàn tất.

3 lý do chọn lắp thảm lót sàn Lexus IS 6D tại DPRO

1. Chất lượng thảm luôn được đảm bảo

DPRO chỉ cung cấp loại thảm lót sàn 6D cao cấp. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cam kết chất lượng thảm. Cụ thể là bề mặt da, đường chỉ may và các phụ kiện theo kèm…

2. Công nghệ cắt may thảm hiện đại

Toàn bộ quá trình thiết kế, cắt may thảm lót sàn đều được sử dụng máy móc hiện đại. Form thảm được thiết kế bằng phần mềm thiết kế chuyên dụng. Đảo bảo sự chính xác tuyệt đối về kích thước. Thảm được cắt bằng máy cắt CNC hoàn toàn tự động.

doi-ngu-ky-thuat-vien-dpro-tham-lot-san-6d-80
Đội ngũ kỹ thuật viên DPRO

3. Chế độ bảo hành thảm trọn đời

Với hệ thống cửa hàng trải rộng khách hàng hoàn toàn an tâm về các chế độ bảo hành, hậu mãi của DPRO. Đối với thảm lót sàn ô tô 6D dành cho Lexus IS chúng tôi đang có chính sách giao hàng miễn phí. Bảo hành da thảm 3 năm và đường chỉ may là 5 năm.

Đánh giá sản phẩm: Thảm lót sàn xe Lexus IS loại thảm lót sàn 6D

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chưa có đánh giá nào.

Bình luận về Thảm lót sàn xe Lexus IS loại thảm lót sàn 6D

Chưa có bình luận nào

Dòng xe phù hợp

Hãng xe Dòng xe Năm sản xuất

Bài viết mới nhất
Scroll to Top