Khám phá Honda N-One hoàn toàn mới giúp “trẻ hóa” dòng xe kei

Sau 8 năm mẫu xe N-One chính thức trình làng thế giới, hãng xe Honda vừa chính thức ra mắt thế hệ thứ hai của chiếc xe kei Nhật Bản này. Và đây chính là dòng xe kei N lâu đời nhất mà hãng xe Hàn bán ra ở Nhật Bản.

Nhìn tổng thể diện mạo, Honda N-One 2021 là một sự cải tiến lớn đối so với mẫu xe tiền nhiệm, trong khi tỷ lệ thân xe vẫn giữ nguyên. Sự khác biệt rõ nhất trên N-One mới phải kể đến là chi tiết lưới tản nhiệt được sửa đổi bắt mắt, đèn pha full-LED tích hợp đèn ngày cùng đèn hậu LED mới hiện đại hơn và cản sau tinh chỉnh phù hợp.

honda-N-one
Honda N-One 2021

Theo đó, các khách hàng có thể lựa chọn giữa 3 cấp độ trang bị gồm: Original, Premium, và RS với các kiểu thiết kế lưới tản nhiệt trang trí khác nhau. Riêng với bản Premium và RS sẽ có thêm trang bị đèn sương mù LED ở cản va.

Khoang nội thất của N-One 2021 được áp dụng phong cách thiết kế tối giản hơn trước. Cùng với đó, các nút bấm vật lý cũng được lược bớt, thay vào đó các chức năng sẽ tích hợp trong màn hình thông tin giải trí lớn hơn và hiện đại hơn. Một thay đổi đáng chú ý khác là việc loại bỏ ghế băng phía trước thay bằng các ghế cá nhân riêng giúp việc hỗ trợ bên được cải thiện tối ưu.

Chưa hết, N-One 2021 được sử dụng nền tảng mới – lần đầu ra mắt trên mẫu N-Box thế hệ thứ hai vào năm 2017. Vẫn là các quy tắc nghiêm ngặt đối với phân khúc xe kei, trái tim tạo nên sức mạnh cho N-One mới vẫn đến từ động cơ xăng tăng áp 0,66 lít 3 xi-lanh.

Tuy nhiên, N-One 2021 dự kiến sẽ được cung cấp với hộp số sàn 6 cấp, dù đây chỉ là tùy chọn dành cho những chiếc N-One RS hàng đầu nhưng cũng là điểm tốt cho những tín đồ yêu thích dòng xe này. Ngoài ra, trang bị tiêu chuẩn của Honda N-One 2021 vẫn là hộp số CVT và hệ dẫn động cầu trước. Và hệ dẫn động AWD sẽ là tùy chọn dành cho biến thể Original và Premium.

Tất cả các phiên bản của Honda N-One 2021 đều được trang bị bộ an toàn Honda Sensing theo tiêu chuẩn. Bao gồm hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng với Start/Stop và cảm biến đỗ xe phía sau, hứa hẹn mang tới cảm giác lái thú vị.

Dự kiến, hãng xe Honda sẽ công bố thêm thông tin chi tiết hơn và cả giá bán của N-One 2021 khi gần tới thời điểm xe ra mắt thị trường Nhật Bản vào cuối mùa thu này.

Scroll to Top