Thảm lót sàn xe Lexus ES 6D cao cấp

Thảm lót sàn Lexus ES 6D sở hữu nhiều mẫu thiết kế sang trọng. Với chiếc xe sang như Lexus ES thì chỉ bộ thảm lót sàn 6D mới xứng tầm với xe. Thảm góp phần giúp nội thất trong xe trở nên thực sự cao cấp.

Cam kết bán hàng tại DPRO

  • 100% rõ ràng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ 
  • Chế độ bảo hành đầy đủ cho từng sản phẩm
  • Tư vấn tận tình – Hỗ trợ trọn đời sản phẩm
  • Hoàn tiền 100% cho Khách hàng nếu sản phẩm không đúng quảng cáo
  • Đổi mới 30 ngày đầu đối với sản phẩm lỗi
  • Ship COD toàn quốc – Thanh toán tại nhà
  • 03 bước đơn giản : Đặt hàng > Kiểm tra > Thanh toán

Chat với DPRO

bang-gia-tham-lot-san-xe-Lexus-ES
Thiết kế thảm riêng cho Lexus ES

Những lưu ý khi lựa chọn cơ sở cung cấp thảm lót sàn xe Lexus ES 6D

Để mua được bộ thảm 6D Lexus ES phù hợp, thảm có kích thước chuẩn với xe không phải dễ dàng. Vì vậy bạn cần nắm được một số kiến thức cơ bản về thảm lót sàn ô tô

Vậy làm sao biết được nơi cung cấp thảm lót sàn 6D ES có uy tín hay không ? DPRO sẽ chỉ cho bạn 2 lưu ý chính giúp bạn lựa chọn nhà cung cấp chất lượng.

Lưu ý 1 : Không thể có bộ thảm lót sàn Lexus ES có giá dưới 1 triệu đồng

Thảm lót sàn được làm giả khá nhiều bởi mọi chiếc xe ô tô đều cần trang bị bộ sản phẩm này. Những bộ thảm giá rẻ thường có giá bán thấp hơn nhiều so với thảm lót sàn cùng loại nhưng mà chất lượng. Thảm thường có giá bán thấp hơn một nửa thậm chí chỉ bằng phần nhỏ so với giá của bộ thảm tốt.

Những lời quảng cáo thảm Lexus ES 6D có giá chưa tới 1 triệu đồng. Đã thu hút khá nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.
Với kinh nghiệm của mình DPRO khẳng định những bộ thảm 6D như thế sẽ được làm từ chất liệu không đảm bảo nên giá bán của nó khá rẻ.

So sánh và kiểm tra đối xứng thực tế giữa bộ thảm lót sàn Lexus ES 6D tốt và bộ thảm giá rẻ có sự khác biệt rõ rệt.

so-sanh-tham-lot-san-6d-Lexus-ES-voi-tham-khac-tren-thi-truong
So sánh thảm lót sàn 6D xe Lexus ES DPRO với các loại thảm khác

Độ dày của thảm đạt tiêu chuẩn có độ dày lớn hơn 1,3 cm và nhỏ độ dày thảm nhỏ hơn 0,9 cm đối với loại 6D giá rẻ dưới 1 triệu đồng.
Về chất liệu thảm bạn sẽ thấy ngay màu sắc thảm. Loại thảm giá rẻ có lớp giữa thảm toàn một màu đen. Còn với thảm 6D chất lượng tốt nó sẽ có màu trắng sáng cao cấp.

Bạn sẽ cũng sẽ nhận biết, phân biệt được bộ thảm lót sàn 6D chất lượng và bộ thảm chất lượng kém nhờ việc quan sát lớp da bề mặt thảm. Da thảm cần căng, sáng, khi ta tác động lực kéo thử sẽ thấy da và đàn hồi tốt.

DPRO cam kết sản xuất và cung cấp loại thảm lót sàn ô tô 6D Lexus ES được làm từ vật liệu tốt nhất, cao cấp nhất.

Video so sánh sự khác biệt giữa thảm lót sàn 6D DPRO và loại thảm lót sàn 6D khác.

Rất nhiều loại thảm lót sàn ô tô hiện nay tồn tại mùi cao su vô cùng độc hại. Sử dụng loại thảm này liên tục trong khoảng thời gian dài. Người sử dụng sẽ mắc các bệnh vô cùng nguy hiểm. Đặc biệt là căn bệnh ung thư. Bạn hãy lựa chọn loại thảm lót sàn 6D được làm từ chất liệu da cao cấp tuyệt đối không sản sinh mùi cao su độc hại >> Thảm lót sàn ô tô 6D.

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI ?

Lưu ý 2 : Nhà cung cấp thảm lót sàn Lexus ES cần có chế độ bảo hành chất lượng thảm rõ ràng

Bảo hành là bắt buộc phải có về chất lượng của mọi bộ thảm lót sàn ô tô. Chế độ bảo hành cũng phải rõ ràng và thực sự uy tín.

Tuy vậy không thiếu những cơ sở bán thảm chưa coi trọng vấn đề bảo hành này mặc dù nó cực kì quan trọng.

tham-lot-san-xe-lexus-es-3
DPRO cam kết chất lượng thảm lót sàn xe Lexus ES

DPRO hiểu được sự lo lắng của khách hàng khi mua thảm cho xe. Chúng tôi cam kết luôn đặt quyền lợi của khách hàng của mình nên trên tất cả. Mọi quyền lợi khi khách mua thảm lót sàn tại DPRO luôn được quy định rõ ràng và đảm bảo.

Thảm lót sàn 6D Lexus ES do DPRO cung cấp được bảo hành mặt da tới 3 năm và bảo hành đường chỉ may tới 5 năm.

Quy trình đổi trả đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể. DPRO sẵn sàng đổi trả sản phẩm mới nếu thảm không giống như mô tả.

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN ?

Hãy để lại SĐT,các chuyên gia của DPRO sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Những lưu ý khi chọn thảm lót sàn xe Lexus ES

Làm sao để chọn được bộ thảm lót sàn Lexus ES chất lượng ? Làm thế nào để phân biệt giữa bộ thảm 6D ES tốt và bộ thảm 6D ES nhái chất lượng kém.

DPRO sẽ chỉ tới bạn 2 lưu ý quan trọng giúp bạn lựa chọn bộ thảm lót sàn dành cho xe Lexus ES tốt nhất.

Bảng giá thảm lót sàn 6D DPRO :

bang-gia-tham-lot-san-xe-Lexus-ES
Bảng giá thảm lót sàn 6D DPRO

Lưu ý 1 : Không nên mua thảm lót sàn Lexus ES cắt tay theo xe

Thảm lót sàn ô tô cắt tay có ưu điểm là giá bán khá là rẻ. Thảm có giá bán rẻ do chất liệu làm thảm thường không được tốt. Thảm cắt tay phụ thuộc vào trình độ và sự tỉ mỉ của người cắt toàn bộ. Vì vậy thản có độ chính xác không cao về kích thước.

Thảm bị lệch sẽ là mối nguy hiểm tiền tàng với xe ô tô. Đặc biệt là vị trí chân ga của Lexus ES. Trong nhiều trường hợp lái xe không để í để thảm vướng vào vị trí chân ga gây kẹt. Xe khi đó lao đi và gần như bị mấy kiểm soát.

Trong thực tế đã có rất nhiều vụ tai nạn xảy ra. Nguyên ngân do thảm lót sàn có kích thước quá rộng so với sàn xe.

Video cảnh báo mối nguy hiểm từ kích thước thảm lót sàn với chân ga của xe.

Hiện nay trình độ khoa học và công nghệ rất phát triển. Máy móc sẽ và đang thay thế con người trong toàn bộ quá trình sản xuất thảm lót sàn ô tô. Thảm sẽ được cắt và may với độ chính xác rất cao có thể là tuyệt đối.

DPRO đầu tư hệ thống nhà xưởng rộng lớn cùng trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Trong đó có máy cắt thảm CNC, máy thiết kế thảm, máy may khâu thảm tự động.

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI ?

Lưu ý 2 : Thảm lót sàn Lexus ES phải không phát sinh mùi cao su

Mùi cao su tồn tại của thảm lót sàn ô tô là mùi vô cùng độc hại với sức khỏe con người. Nó sẽ gây nên cảm giác khó chịu khi ngồi trên xe.

Độ tiện nghi của xe vì thế cũng giảm bớt phần nào. Mùi cao su còn là nguyên chính của một số bệnh nguy hiểm về đường hô hấp. Điển hình nhất là căn bệnh ung thư phổi.

Mùi cao su càng nồng nặc chính tỏ bộ thảm lót sàn đó càng được làm từ những chất liệu tái chế rất kém chất lượng.

tham-lot-san-xe-lexus-es-2
Thảm lót sàn 6D xe Lexus ES DPRO tuyệt đối không có mùi cao su

Vì vậy bạn cần đặc biệt lưu tâm vấn đề này khi chọn thảm lót sàn cho xe. Thảm 6D Lexus ES. Thảm phải được làm từ chất liệu tốt, tuyệt đối không sản sinh mùi cao su độc hại.

Thảm lót sàn Lexus ES 6D do DPRO cung cấp có thiết kế vô cùng sang trọng và cao cấp. Thảm được thiết kế dành riêng cho Swift.

Tham khảo thêm thảm lót sàn 6D DPRO

Video giới thiệu công nghệ quy trình sản xuất thảm lót sàn ô tô DPRO.

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN ?

Hãy để lại SĐT,các chuyên gia của DPRO sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Hướng dẫn chọn thảm lót sàn xe Lexus ES phù hợp với màu nội thất

Phụ thuộc vào tông màu nội thất của Lexus ES mà chúng ta sẽ lựa chọn được mẫu thiết kế, cùng màu thảm phù hợp. Ngoài công dụng giữ sạch sẽ cho xe thảm lót sàn 6D còn mang lại sự sang trọng cao cấp cho không gian nội thất Lexus ES.

Đối với nội thất Lexus ES sở hữu tông màu tối, chủ xe nên chọn thảm có màu tối tương đồng. Cụ thể là màu cà phê hay màu đen, màu nâu…

tham-lot-san-mau-den-73

Đối với nội thất Lexus ES sở hữu tông màu sáng thì màu da thảm phù hợp sẽ là màu sáng. Cụ thể là màu kem sữa và màu trắng…

tham-lot-san-mau-kem-73

Quy trình sản xuất thảm lót sàn xe Lexus ES 6D DPRO

Quy trình gồm 9 bước :

quy-trinh-san-xuat-tham-dpro-74

Bước 1 : Chuẩn bị nguyên liệu thảm

Bộ phận tư vấn của DPRO sẽ trực tiếp tiếp nhận thông tin khách hàng. Tư vấn mẫu thảm phù hợp nhất với Lexus ES cụ thể là thiết kế thảm, kích thước, màu sắc và các phụ kiện theo kèm. Chốt nguyên liệu thảm.

Bước 2 : Kỹ thuật viên thiết kế thảm theo Form xe

Sau khi khách đã chốt loại thảm, thông tin sẽ được gửi tới bộ phận thiết kế. Tại đây kỹ thuật viên sẽ nên Form thảm bằng phần mềm thiết kế thảm chuyên dụng. Đảm bảo kích thước thảm chuẩn 100% với kích thước đời xe Lexus ES của khách hàng.

Bước 3 : Cài đặt máy cắt thảm CNC

DPRO sử dụng máy cắt CNC vào quy trình cắt phôi thảm. Kỹ thuật viên sẽ đặt tấm thảm nên máy cắt, cài đặt và hiệu chỉnh các thông số cần thiết trước khi máy bắt đầu hoạt động.

Bước 4 : Cắt thảm

Phôi thảm sẽ được cắt hoàn toàn tự động dựa trên bản thiết kế có sẵn. Độ chính xác là tuyệt đối, đây là công nghệ cắt thảm tiên tiến hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Bước 5 : May nối thảm

Các miếng phôi thảm sau khi được cắt rời sẽ được may nối lại với nhau tạo nên tấm thảm hoàn chỉnh.

Bước 6 : May ghép chi tiết

Bộ thảm Lexus ES sẽ gồm nhiều miếng nhỏ. Vì vậy cần phải may ghép chi tiết lại với nhau.

Bước 7 : May viền

Viền thảm sẽ được may bo toàn bộ bằng những miếng da ốp viền cao cấp. Vừa sang trọng lại vừa đảm bảo độ dai bền, chịu lực, chống xước…Công việc này được thao tác may thủ công bởi những người thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Bước 8 : Bổ sung phụ kiện

Bộ thảm hoàn chỉnh cần phải có đầy đủ phụ kiện như cúc bấm, khóa để liên kết giữa các lớp thảm. Cụ thể là lớp thảm rối phía trên và lớp thảm da phía dưới…Ngoài ra còn có túi treo điện thoại, túi để đồ…tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng.

Bước 9 : Lắp đặt – Giao thảm cho khách

Với khách đến trực tiếp cửa hàng. Sau khi thảm may xong DPRO sẽ trực tiếp hoàn thiện lắp thảm lên xe quý khách. Còn với khách hàng ở xa thảm sẽ được đóng gói và gửi theo đường bưu điện. Khách hàng nhận, kiểm tra thảm hài lòng thì mới phải thanh toán. DPRO sẽ hỗ trợ từ xa giúp khách hàng lắp thảm nên Lexus ES một cách chuẩn nhất.

Các bước lắp đặt thảm lót sàn ô tô cho xe Lexus ES

tham-lot-san-xe-lexus-es-8

Các bước lắp đặt thảm lót sàn cho xe Lexus ES cực kì đơn giản.

Bước 1 : Làm sạch sàn xe, nên lột bỏ lớp thảm cũ trước khi lắp thảm mới.

Bước 2 : Xác định vị trí các miếng thảm, mỗi miếng thảm sẽ tương ứng với các khu vực riêng biệt vì vậy bạn cần sắp xếp phân loại chúng trước khi thực hiện các hoạt động tiếp theo.

Bước 3 : Đặt cố định thảm vào từng vị trí tương ứng với các hàng ghế đẩy ghế hết cỡ về phía trước hoặc phía sau tạo không gian để lắp thảm sau đó đưa thảm vào.

Bước 4 : Đặt lớp thảm rối nên trên chú ý gắn chặt các cúc bấm, then gài.

Bước 5 : Kiểm tra lại một lượt toàn bộ tấm thảm xem thảm đã phẳng chưa, có chắc chắn hay bị xê dịch không. Quá trình lắp đặt thảm đã hoàn tất.

3 lý do chọn lắp thảm lót sàn Lexus ES 6D tại DPRO

1. Chất lượng thảm luôn được đảm bảo

DPRO chỉ cung cấp loại thảm lót sàn 6D cao cấp. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cam kết chất lượng thảm. Cụ thể là bề mặt da, đường chỉ may và các phụ kiện theo kèm…

2. Công nghệ cắt may thảm hiện đại

Toàn bộ quá trình thiết kế, cắt may thảm lót sàn đều được sử dụng máy móc hiện đại. Form thảm được thiết kế bằng phần mềm thiết kế chuyên dụng. Đảo bảo sự chính xác tuyệt đối về kích thước. Thảm được cắt bằng máy cắt CNC hoàn toàn tự động.

doi-ngu-ky-thuat-vien-dpro-tham-lot-san-6d-74
Đội ngũ kỹ thuật viên DPRO

3. Chế độ bảo hành thảm trọn đời

Với hệ thống cửa hàng trải rộng khách hàng hoàn toàn an tâm về các chế độ bảo hành, hậu mãi của DPRO. Đối với thảm lót sàn ô tô 6D dành cho Lexus ES chúng tôi đang có chính sách giao hàng miễn phí. Bảo hành da thảm 3 năm và đường chỉ may là 5 năm.

Đánh giá sản phẩm: Thảm lót sàn xe Lexus ES 6D cao cấp

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chưa có đánh giá nào.

Bình luận về Thảm lót sàn xe Lexus ES 6D cao cấp

Chưa có bình luận nào

Dòng xe phù hợp

Hãng xe Dòng xe Năm sản xuất

Bài viết mới nhất
Scroll to Top