Tem xe Vinfast Lux SA 2.0

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Không thực sự thành công như người anh em Lux A2.0 của mình. Chiếc xe SUV Vinfast Lux SA 2.0 có doanh số bán xe chưa được như kì vọng.

Tuy vậy đây vẫn là mẫu xe đẹp, cao cấp và sang trọng. Với giá bán ở thời điểm hiện tại đang được khá nhiều ưu đãi từ Vingroup.

Tem xe Vinfast Lux SA 2.0 chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ làm nên những điểm nhấn khác biệt cho chiếc xe đình đám này.

tem-xe-vinfast-lux-sa-2.0-11

Lợi ích mang lại của dán Tem xe Vinfast Lux SA 2.0

Lux SA 2.0 thực sự đã rất độc đáo bởi đây là chiếc xe mang thương hiệu Việt đầu tiên. Nó lại được định hình trong phân khúc cao cấp. Vì vậy số lượng xe hiện nay còn khá là ít.

Mặc dù đã dần trở nên phổ biến và dễ dàng bắt gặp trên đường phố. Nhưng mỗi khi xe xuất hiện, nó vẫn nhận được những sự chú ý đặc biệt từ mọi người.

tem-xe-vinfast-lux-sa-2.0-22

Nếu sở hữu bộ Tem xe Vinfast Lux SA 2.0 chất lượng nữa. Thì quả thật chiếc Lux SA của bạn sẽ để lại dấu ấn đặc biệt khó thể nào quên.

Sườn xe là vị trí thích hợp nhất để dán cho xe. Vì hai bên sườn xe là vị trí dễ quan sát nhất đối với những phương tiện cùng lưu thông trên đường. Tại đây cũng có nhiều khoảng trống giúp bạn thỏa sức sáng tạo nhiều mẫu Tem độc lạ theo sở thích cá nhân.

tem-xe-vinfast-lux-sa-2.0-23

Khi bạn dán Tem sườn xe phù hợp hoàn toàn sẽ không bị phạt. Chất liệu Tem được sử dụng khá đa dạng. Đặc biệt dễ dàng trong khâu thi công. Bảo vệ sườn xe tránh những va quệt một cách hiệu quả.

Dán Tem xe Vinfast Lux SA 2.0 hãy chọn DPRO

Bạn đang có nhu cầu dán Tem xe Vinfast Lux SA 2.0 hãy đến với chúng tôi DPRO Việt Nam. Nếu bạn chưa tham khảo được mẫu Tem phù hợp. Chúng tôi nhận thiết kế riêng dựa trên í tưởng bạn đưa ra. Thêm logo doanh nghiệp hay chữ ký cá nhân hoặc các bức họa một cách hợp lý hài hòa nhất.

Tem sau khi thiết kế xong, được khách hàng duyệt. Sẽ chuyển sang công đoạn in ấn và cắt Tem. Công đoạn này được làm tự động bằng máy nên thời gian rất nhanh.

tem-xe-vinfast-lux-sa-2.0-24

Đối với khách ở xa chúng tôi sẽ đóng gói Tem cẩn thận gửi lại theo đúng địa chỉ khách đặt hàng kèm hướng dẫn dán Tem và phiếu bảo hành.

Còn khách đối với khách dán Decal ô tô trực tiếp tại cửa hàng. DPRO sẽ dán Tem trực tiếp cho khách đảm bảo yếu tố hoàn thiện, cũng như kỹ thuật hoàn hảo nhất.

Scroll to Top