Tem xe Triton

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Nhu cầu dán Tem xe bán tải Triton khá lớn. Do đó với cơ sở chuyên dịch vụ dán Tem xe ô tô như DPRO thì không thể không sở hữu những bộ Tem đẹp.

Hãy cùng tìm hiểu những mẫu Tem xe Triton dán sườn xe đẹp nhất. Được DPRO giới thiệu trong bài viết dưới đây.

tem-xe-triton-11

Tem xe Triton tưởng đơn giản nhưng không phải vậy

Tem xe ô tô nghe có vẻ nhỏ bé, nó chỉ là miếng dán thông thường. Nhưng hoàn toàn không phải vậy. Khá nhiều chủ xe vẫn chưa thấy hết được lợi ích của việc dán tem cho xe ô tô.

Triton cùng Navara là 2 chiếc xe thuộc phân khúc xe bán tải được người Việt tin dùng. Độ hầm hố được khắc họa rõ nét qua thiết kế của xe.

tem-xe-triton-12

Với Tem xe bán tải Triton thường có thiết kế dựa trên tạo hình gốc của xe. Do đó thiết kế của Tem xe Triton luôn rất mạnh mẽ, mang dòng máu thể thao, cá tính. Màu sắc là tông màu đậm bắt mắt.

Triton sẽ trở nên thật ngầu chỉ nhờ một bộ Tem chất lượng. Lớp Tem còn có tác dụng bảo vệ chống xước xe hiệu quả.

Decal xe Triton có thể lột bỏ dễ dàng vì thế thông điệp bạn muốn truyền tải sẽ luôn được update một cách liên tục. Mà không hề ảnh hưởng tới sơn gốc của xe. Đặc biệt chi phí cho nó là rất rẻ.

tem-xe-triton-13

Dán Tem xe bán tải Triton hãy chọn DPRO

Để sở hữu bộ Tem xe Mitsubishi Triton khá dễ dàng. Bạn có thể mua được ở nhiều nơi. Nhưng để sở hữu bộ Tem thực sự chất lượng thì không hề đơn giản.

Cơ sở đó phải thực sự am hiểu về loại hình dịch vụ này và phải có cơ sở dán Decal ô tô trực tiếp. Vì chỉ khi dán trực tiếp lên xe những lỗi của Tem mới được lộ ra. Qua đó người thiết kế sẽ rút kinh nghiệm chỉnh sửa để đưa ra một khuôn mẫu hoàn chỉnh nhất cho Triton.

tem-xe-triton-14

DPRO là địa chỉ tin cậy, uy tín số một trên thị trường hiện nay. Sự am hiểu về dòng xe Triton là điểm mạnh của chúng tôi. Bộ Tem xe Triton sau khi được in ấn 100% vừa khít với xe. Mỗi đời xe sẽ có khuôn mẫu thiết kế riêng.

Vì vậy khách hàng cần liên hệ trực tiếp với đội ngũ Designer của chúng tôi để gửi thông tin về chiếc xe của bạn. Đời xe, màu xe, năm sản xuất.

Chất lượng Tem màu sắc Tem luôn được đảm bảo. Sau khi dán DPRO cam kết chất lượng kỹ thuật 3 năm.

Scroll to Top