Tem xe Suzuki Ertiga

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Tem xe Suzuki Ertiga vô cùng nhiều mẫu mã do đây là chiếc xe quá gần gũi với người Việt. Để lựa chọn mẫu Tem tốt vừa ý cũng không phải chuyện đơn giản.

Vậy loại Tem xe Ertiga như thế nào được coi là tốt. Hãy cùng DPRO tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

tem-xe-suzuki-ertiga-11

Lợi ích mang lại khi dán Tem xe Suzuki Ertiga

Nếu cứ giữ nguyên bản như một chiếc xe mới xuất xưởng thì quả thật quá nhàm chán. Nhưng làm thế nào để có thể thay đổi ngoại thất của xe mà vẫn đảm bảo giữ nguyên xe như trong đăng kiểm.

Có thể tùy biến theo sở thích của bản thân. Biến chiếc xe của mình là chiếc xe độc nhất. Có thể thay đổi liên tục mà không ảnh hưởng gì tới xe.

tem-xe-suzuki-ertiga-12

Đó là những lợi ích mà Tem xe Suzuki Ertiga mang lại. Với loại Tem lớn như Tem trùm, Tem đổi màu. Lớp màng Tem còn có tác dụng che chắn bảo vệ, giữ lớp sơn gốc của xe như mới.

Nếu bạn không thích dán Tem nữa hoàn toàn có thể lột bỏ trả lại ngoại thất Ertiga như lúc trước khi dán Tem. Lớp băng keo dán dễ dàng được lau sạch một cách đơn giản bằng giẻ lau và nước thông thường.

tem-xe-suzuki-ertiga-13

Lựa chọn cơ sở dán Tem xe Suzuki Ertiga tốt

Cuộc chạy đua về giá đang diễn ra ở tất cả khía cạnh kinh doanh. Cuộc đua này người hưởng lợi sẽ là khách hàng.

Nhưng không hẳn là tốt, đối với thị trường Decal xe ô tô. Giá rẻ đồng nghĩa với chất liệu Tem kém đi, Tem xe nhanh hỏng hơn, độ bền màu cũng không đảm bảo.

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này hãy đến trực tiếp các cửa hàng của DPRO để được quan sát cũng như nhận những tư vấn từ DPRO.

tem-xe-suzuki-ertiga-14

Lớp Tem tốt phải là lớp tem có cấu tạo 3 lớp. Đặc biệt chú ý màu sắc Tem và keo dán mặt sau. Đối với màu sắc Tem in ấn phải sắc nét, chính xác tới từng đường nét.

Keo dán khi lột Tem không được bám quá chắc vào bề mặt xe. Bởi khi lau rửa sẽ tương đối khó khăn.

Tem xe Suzuki Ertiga phải được cắt tự động bằng máy để đảm bảo độ chính xác cũng như không xuất hiện các vết cắt rất mất thẩm mỹ khi dán Tem lên xe.

Scroll to Top