Tem xe Subaru Forester

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Dán Tem xe ô tô đang là thú chơi xe mới rất hot tại thời điểm hiện tại. Subaru Forester cũng không phải ngoại lệ. Tem xe Subaru Forester được thiết kế riêng cho dòng xe này.

tem-xe-subaru-forester-21

Tem xe Subaru Forester chi phí thấp mà lại độc đáo

Mỗi chủ xe luôn muốn làm mới chiếc xe của mình bằng nhiều cách khác nhau. Sau thời gian sử dụng lớp sơn ngoài xe bị xuống màu không còn bóng đẹp như xe mới.

Thì chủ xe thường nghĩ ngay tới giải pháp phủ Ceramic hoặc sơn lại toàn bộ chiếc xe. Biện pháp làm mới xe đơn giản nhanh chóng và kinh tế thấp hơn cả là dán Tem xe ô tô.

tem-xe-subaru-forester-22

Với Tem xe Subaru Forester bạn cũng có nhiều lựa chọn. Có thể dán tem trong suốt vừa bảo vệ sơn xe vừa chống xước xe hiệu quả.

Để làm nổi bật hơn nữa đó là loại tem trùm hoặc tem ghép với nhiều mẫu mã, thiết kế. Chủ xe có thể thoải mái lựa chọn, làm nổi bật lên cái chất riêng sự khác biệt của bản thân.

tem-xe-subaru-forester-23

Lựa chọn dán Tem xe Subaru Forester tại DPRO

DPRO là lựa chọn tin cậy và đảm bảo nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu bộ Tem xe Subaru Forester chất lượng.

Không chỉ có những phiên bản sẵn có. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu đặt thiết kế riêng theo mẫu Tem mà bạn thích.

tem-xe-subaru-forester-24

Do sử dụng công nghệ thiết kế cũng như cắt Decal ô tô hiện đại. Nên dù đó là mẫu Tem xe ô tô khó nhất phức tạp nhất. DPRO tự tin mang tới bạn sản phẩm chất lượng, giống mẫu nên đến 99% khi dán lên xe thực tế.

Chất lượng Tem luôn luôn đảm bảo, không làm hư hại sơn gốc của xe. Độ bền màu cũng như kết dính đạt tiêu chuẩn.

Scroll to Top