Tem xe Nissan Xtrail

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bạn đang có nhu cầu dán Tem xe Xtrail nhưng chưa nắm rõ hết quy trình sản xuất Tem cũng như quá trình dán Tem sẽ diễn ra như thế nào.
Những lưu ý quan trọng trước trong và sau khi dán. Tất cả sẽ được DPRO chia sẻ tới bạn trong bài viết dưới đây.

tem-xe-nissan-xtrail-21

Quy trình sản xuất Tem xe Xtrail

Quy trình này nói là đơn giản cũng không đúng mà phức tạp thì cũng không phải. Tất cả phải theo một khuôn mẫu chung. Đảm bảo tấm Tem sau khi tới tay khách hàng đạt những tiêu chuẩn cao nhất.

Đối với DPRO để làm ra bộ Tem xe Nissan Xtrail chất lượng cần qua các bước sau.

tem-xe-nissan-xtrail-22

Bước 1 : Nhận thông tin data của khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu dán Tem sẽ liên hệ trực tiếp với shop qua các kênh mạng xã hội hoặc qua hotline. Hoặc để lại các các thông tin cơ bản để nhân viên DPRO liên hệ lại.

Bước 2 : Trực tiếp giới thiệu những mẫu Tem xe dành riêng cho dòng xe Xtrail mới nhất, đẹp nhất. Nếu khách hàng vẫn chưa chốt được mẫu. Hoặc cần chỉnh sửa một vài chi tiết. Các bạn Designer của DPRO sẽ cùng trao đổi với khách để chốt mẫu Tem ứng í nhất.

Bước 3 : Chuyển sang công đoạn in ấn. Công đoạn này rất quan trọng, tấm Tem cần đảm bảo màu sắc, độ sắc nét trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Bước 4 : Cắt Tem sử dụng máy cắt CNC chuyên dụng

Bước 5 : Kiểm tra lại một lượt đóng hàng gửi lại cho khách

Bước 6 : Dán Tem theo đúng như bản Demo thiết kế

Những lưu ý quan trọng khi dán Tem xe Xtrail

Trước khi dán Tem xe Xtrail công việc đầu tiên bạn cần rửa sạch sẽ bề mặt ngoài xe. Loại bỏ tất cả vết bẩn bám trên bề mặt.

Sau đó di chuyển xe vào phòng kín để khi dán Tem bụi trong không khí không thể lọt vào trong tấm Tem đó. Nhất là loại Decal ô tô trong suốt, nếu bị bụi bám vào sẽ gây mất thẩm mỹ.

tem-xe-nissan-xtrail-23

Dựa vào ảnh Demo mà shop gửi kèm. Định hình sơ bộ vị trí từng khu vực tương ứng với từng miếng Tem nhỏ.

Lựa chọn phương pháp dán Tem hợp lý. Lột bỏ lớp màng ngoài sau đó dán Tem một cách từ từ và cẩn thận. Tránh sai sót dù là nhỏ nhất, vì khi lột Tem ra dán lại rất tốn thời gian. Độ nguyên bản của Tem cũng sẽ bị mất đi.

Cố định các mép ngoài Tem, sao cho chúng gắn chặt xe. Thường vị trí này là Tem dễ bị bong nhất.

tem-xe-nissan-xtrail-24

Scroll to Top