Tem xe Nissan Sunny

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Nissan Sunny có thiết kế khá là đơn giản, không cầu kì, mọi thứ đều cơ bản. Do đó rất cần một điểm nhấn, một cái gì đó giúp đổi mới chiếc xe khiến nó thêm phần thu hút.

Tem xe Nissan Sunny sẽ thỏa mãn giải quyết vấn đề này. Cùng mức chi phí rất rẻ, tùy độ rộng lớn độ phức tạp của tấm Tem mà nó lại có mức giá khác nhau.

tem-xe-nissan-sunny-11

Lợi ích mang lại khi dán Tem xe Nissan Sunny

Nissan Sunny với lợi thế về giá của mình xe được khá nhiều người Việt lựa chọn. Mặc dù nằm trong phân khúc xe Sedan nhưng xe khá nhỏ.

Chiều dài trục cơ sở tương đối ngắn. Vì vậy với tấm Tem xe chất lượng chắc chắn sẽ đem tới vẻ đẹp mới cho mẫu xe này.

Tem xe Nissan Sunny mang lại nhiều lợi ích. Nó là vật trang trí tuyệt vời, có thể thay đổi một cách toàn diện ngoại thất của xe với chi phí vô cùng rẻ.

tem-xe-nissan-sunny-12

Linh hoạt về mẫu mã, chủ xe hoàn toàn có thể lột bỏ Tem và thay bằng những mẫu Tem có thiết kế mới. Do đó chiếc xe luôn được đổi mới, không gây nên sự nhàm chán.

Mặc dù chỉ là lớp màng mỏng nhưng nó lại bảo vệ khá tốt bề mặt sơn của xe. Diện tích rộng đủ lớn nó có thể che chắn một phần tới toàn bộ bề mặt ngoài xe. Tùy từng loại Tem, dòng Tem mà khách hàng chọn.

Những va quệt nhỏ nhờ được Decal Sunny. Xe chỉ bị xước ở mặt ngoài lớp Decal mà không hề ảnh hưởng tới sơn gốc.

tem-xe-nissan-sunny-13

Lưu ý khi dán Tem xe Nissan Sunny và cơ sở dán Tem uy tín

Bộ Tem xe Nissan Sunny thường có giá không cao chỉ dưới 2 triệu đồng với loại Tem sườn xe. Và cao hay thấp hơn tùy vào loại Tem và diện tích dán Tem.

Do đó bạn không nên ham rẻ và chọn những dòng Tem giá rẻ chất lượng kém. Loại Tem Decal này đẹp lúc đầu nhưng sẽ nhanh chóng bị hư hỏng trước sự phá hủy của thời tiết. Cụ thể bong tróc, bay màu…

tem-xe-nissan-sunny-14

Lựa chọn cơ sở dán Tem xe Sunny uy tín cũng quan trọng không kém. DPRO tự tin mang đến cho chiếc xe của bạn bộ Decal ô tô chất lượng.

Mẫu mã Tem xe Nissan Sunny vô cùng đa dạng tại DPRO. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mình thích. Tem được thi công dán trực tiếp tại cửa hàng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Scroll to Top