Tem xe Mercedes GLS

Showing all 6 results

Chắc hẳn khi di chuyển trên đường bạn đã từng nhìn thấy nhiều chiếc xe ô tô sở hữu tấm Tem độc đáo. Những chiếc xe đó thu hút bạn gây cho bạn nhiều ấn tượng. Và bạn cũng mong muốn dán riêng một bộ Tem xe ô tô cho chiếc xe của mình.

Tem xe Mercedes GLS do DPRO phát triển luôn bắt kịp xu hướng. Khá nhiều mẫu Tem độc đáo chỉ có thể tìm thấy tại DPRO. Hãy cùng tìm hiểu về những mẫu Tem GLS này bạn nhé!

tem-xe-mercedes -gls-21

Các mẫu Tem Mercedes GLS đẹp mới nhất

Mercedes GLS là cái tên quen thuộc của thương hiệu ô tô Kia đến từ đất nước xứ sở kim chi Hàn Quốc. Xe bán khá chạy tại nước ta, sở hữu ngoại thất thể thao nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Khá đông khách hàng trẻ tuổi tin tưởng lựa chọn GLS thay vì nhiều mẫu xe khác. Tệp khách hàng này là tệp khách hàng rất đặc biệt.

tem-xe-mercedes -gls-22

Họ luôn luôn muốn thay đổi bản thân và thể hiện mình có thể qua hành động. Qua sự quyết đoán trong công việc. Sẵn sàng thay đổi mình theo sở thích cá nhân.

Tem xe Mercedes GLS tuy chỉ là trang bị trang trí trên một chiếc xe ô tô. Nhưng nó lại đóng vai trò rất quan trọng. Tấm tem có thể làm biến đổi toàn bộ ngoại thất của xe.

Chiếc xe của bạn sẽ trở nên thật “ngầu”. Tác dụng bảo vệ sơn xe cũng cần được nói tới. Tại những vị trí xước trên bề mặt sơn xe, ta hoàn toàn có thể che giấu khéo léo bằng những tấm tem phù hợp.

tem-xe-mercedes -gls-23

Dán Tem Mercedes GLS hãy đến với DPRO

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ dán Tem Mercedes GLS uy tín. Đảm bảo chất lượng chế độ bảo hành rõ ràng. DPRO chính là địa chỉ mà bạn đang kiếm tìm.

Trước tiên về mẫu mã Tem đối với Mercedes GLS có hàng trăm mẫu Tem khác nhau trên hệ thống thư viện Tem xe ô tô của DPRO. Không những thế dịch vụ thiết kế Decal riêng theo xe cũng là dịch vụ uy tín và rất mạnh của chúng tôi.

tem-xe-mercedes -gls-24

Tiếp đến về chất lượng Tem. Đối với DPRO chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Chất liệu sản xuất Tem là chất liệu cao cấp nhất hiện nay. Đó là loại Tem 3 lớp và là Tem nhập khẩu. Quá trình in ấn, cắt Tem 100% sử dụng công cụ máy chuyên dụng.

Cuối cùng về quá trình thi công dán luôn đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của dịch vụ dán Decal ô tô.

Chế độ bảo hành rõ ràng minh bạch với tất cả hình thức mua online và dán Tem xe GLS trực tiếp tại cửa hàng.

Scroll to Top