Tem xe Mercedes GLE

Showing all 6 results

Những chiếc xe ô tô có giá trị tài sản rất lớn. Giá trị của nó có thể lên tới cả tỷ đồng. Do đó xe luôn được chủ nhân nâng niu, chăm sóc kỹ lưỡng.

Với Mercedes GLE đây là mẫu xe giá trị. Nó rất được người Việt ưa chuộng đặc biệt là giới nghệ sỹ. Để làm tôn nên hơn nữa vẻ đẹp chiếc xe thì Tem xe Mercedes GLE là một lựa chọn tuyệt vời.

tem-xe-mercedes-gle-21

Những mẫu tem xe Mercedes GLE đẹp nhất

Kích thước GLE được đánh giá là lớn nhất so với các đối thủ trong cùng phân khúc. Sườn xe khá là thoáng và chống nên một tấm Tem dán sườn tại vị trí này là vô cùng phù hợp.

Theo đúng luật giao thông đường bộ quy định bạn hoàn toàn có thể dán những tấm tem phù hợp cho xe. Nhưng cần đảm bảo về kích thước và màu sắc của Tem không làm biến đổi quá nhiều ngoại thất xe so với lúc ban đầu.

Tem xe Mercedes GLE đẹp trước tiên cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn kể trên. Tiếp đến về hoa văn họa tiết thể hiện trên Tem nên mạch lạc, có điểm nhấn rõ ràng. Nên hướng Tem tới phong cách thể thao sẽ phù hợp hơn đối với chiếc mẫu xe Hàn này.

Chọn những màu sắc tương phản như màu đen – màu trắng, màu đỏ – màu vàng…sẽ càng khiến Tem nổi bật hơn nữa. Chắc chắn mọi ánh nhìn sẽ đổ dồn vào chiếc xe của bạn.

tem-xe-mercedes-gle-23

Dịch vụ dán Tem xe Mercedes GLE tiêu chuẩn tại DPRO

Bạn hoàn toàn có thể tự dán Tem cho chiếc xe của mình. Nhưng để dán Tem được chính xác hơn, đẹp hơn đòi hỏi sự thành thạo cũng như kinh nghiệm dán Tem cho nhiều chiếc xe.

DPRO là địa chỉ hàng đầu về dịch vụ dán Tem xe ô tô tại Việt Nam hiện nay. Ngoài nhận thi công dán Tem, chúng tôi còn cung cấp Decal ô tô tới khách hàng trên cả nước.

tem-xe-mercedes-gle-24

Khi đến với DPRO khách hàng nhận được đó là chất lượng và sự uy tín. Tem xe Mercedes GLE được cung cấp bởi DPRO đạt chuẩn những tiêu chuẩn khắt khe nhất dành cho Tem xe ô tô. Các tiêu chuẩn đó bao gồm chất liệu Tem nhập khẩu 3 lớp, độ hoàn thiện đạt 99%, chế độ bảo hành chính hãng.

Scroll to Top