Tem xe Mazda BT 50

Showing all 6 results

Tiếp tục trong seri những mẫu Tem dành cho dòng xe bán tải đẹp nhất, hầm hố nhất, mới nhất DPRO năm 2021. Chúng ta cùng đi tìm hiểu mẫu Tem xe Mazda BT50.

Tất cả những mẫu Tem xe bán tải BT50 đều được DPRO tự thiết kế. Mẫu mã gần như là độc nhất trên thị trường hiện nay.

tem-xe-mazda-bt-50-11

Tem xe Mazda BT 50 trang bị làm đẹp không thể thiếu

BT 50 là chiếc xe bán tải đến từ thương hiệu Mazda Nhật Bản. Đây là một trong những mẫu xe bán tải bán chạy nhất trong phân khúc tại thị trường Việt.

Với thiết kế ngoại thất tuyệt đẹp của mình thì nếu không dán Tem cho xe thì quả là điều thiếu sót. Về cơ bản Tem dán xe Mazda BT50 khá dễ thiết kế. Không có sự khác biệt quá nhiều so với các thương hiệu xe bán tải khác.

tem-xe-mazda-bt-50-12

Vì thế chúng ta hoàn toàn có thể tùy biến những mẫu Tem đẹp để dán cho BT 50. Đặc biệt là những bộ Tem sườn và Tem Capo.

Decal xe Mazda BT 50 sẽ giúp chiếc xe của bạn trở nên vô cùng thu hút. Những tác phẩm mang xu hướng thể thao phá cách, những hình thù độc lạ. Luôn được lựa chọn để thiết kế Tem trên dòng xe này.

Mọi người xung quanh sẽ phải trầm trồ về độ ngầu của nó. Giá trị chiếc xe vì thế sẽ được nâng lên khiến nó trở nên cao cấp hơn, sang chảnh hơn so với phiên bản gốc.

tem-xe-mazda-bt-50-13

Tại sao chọn DPRO dán Tem xe Mazda BT 50

DPRO sở hữu những mẫu Tem độ xe Mazda BT50 gần như là độc nhất trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận tư vấn và thiết kế theo nhu cầu riêng của khách hàng.

DPRO luôn có cho mình sự khác biệt. Là số ít đơn vị có dịch vụ dán Decal xe ô tô đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi cũng vừa lại cơ sở chăm sóc xe với dịch vụ phủ Ceramic và đánh bóng ô tô cao cấp mang thương hiệu Nhật Bản.

tem-xe-mazda-bt-50-14

Với dán Tem xe bán tải BT50 do diện tích tấm Tem khá lớn. Nên trong quá trình dán rất dễ gây nên hiện tượng Tem bị nhăn hoặc dín bóng khí và bụi bẩn.

Đến với DPRO mối lo lắng này hoàn toàn được xóa bỏ. Trước khi dán Tem xe Mazda BT 50 chúng tôi sẽ sử dụng máy đánh bóng, đánh sạch bụi bẩn còn bám trên bề mặt xe. Đây là điểm khác biệt so với những cơ sở khác. Bởi họ chỉ sử dụng giẻ lau thông thường.

tem-xe-mazda-bt-50-15

Bộ Tem sau khi được dán lên xe sẽ đạt chất lượng cao nhất. Độ bền cũng như chắc chắn của Tem luôn được DPRO cam kết bảo hành 3 năm.

Scroll to Top