Tem Xe Innova

Showing all 6 results

Toyota Innova là mẫu xe gia đình khá ăn khách của Toyota. Đây cũng là chiếc xe được nhiều doanh nghiệp vận tải chọn để làm xe dịch vụ.

Sở hữu bộ Tem xe Innova chất lượng sẽ mang lại ngoại thất mới mẻ cho chiếc xe. Giúp innova nổi bật mỗi khi di chuyển trên đường.

tem-xe-innova-11

Nên lựa chọn Tem xe Innova nào thì phù hợp nhất ?

Thị trường Tem xe ô tô hiện nay khá phát triển với rất nhiều chất liệu chế tạo Tem khác nhau. Nó có độ bền cao chống chịu mọi điều kiện thời tiết.

Đối với Innova xe cũng thích hợp dán tất cả loại Tem, từ tem lẻ, tem ghép, tem trùm tới cả tem đổi màu.

Để lựa chọn mẫu Tem xe Innova phù hợp dựa trên một vài yếu tố. Yếu tố thứ nhất dựa trên nhu cầu của chủ xe. Nếu bạn muốn bảo vệ lớp sơn xe một cách hoàn toàn thì Tem trùm chính là giải pháp hiệu quả.

tem-xe-innova-12

Nếu bạn muốn thay đổi màu xe thì Tem xe ô tô đổi màu là lựa chọn tốt.
Đơn giản hơn bạn chỉ cần tạo điểm nhấn tại một số khu vực sườn xe, đuôi xe và mặt capo thì hãy chọn dán tem ghép hoặc tem lẻ.

Về mẫu mã của các dòng Tem này vô cùng đa dạng. Bạn có thể chọn Tem theo các mẫu sẵn có. Hoặc có thể thiết kế riêng cho xe của mình một mẫu Tem hoàn toàn khác biệt.

tem-xe-innova-13

Tem xe innova DPRO sự lựa chọn uy tín

Tại DPRO chúng tôi cung cấp tất cả các dòng Tem dán xe ô tô. Đặc biệt luôn là loại tem có chất liệu tốt nhất. Decal nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Giá Tem cạnh tranh.

Đối với Tem xe Innova chúng tôi đã trực tiếp thi công và bán Decal ô tô cho hàng nghìn khách trên cả nước.

tem-xe-innova-14

Mọi quy trình đều là khép kín, rõ ràng và minh bạch. Đối với khách mua online mọi quyền lợi đều được DPRO đảm bảo. Bảo hành chất lượng Tem lên tới 3 năm.

Khách mua hàng và dán Tem xe innova tại DPRO đều được tư vấn thiết kế lựa chọn mẫu Tem xe ô tô ưng í nhất. Độ chính xác sau khi dán Tem lên xe so với bản demo giống nhau tới 99%.

Đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm. Làm việc vô cùng trách nhiệm, sự tỷ mỉ, chuyên nghiệp và cẩn thận luôn được đặt lên hàng đầu.

Scroll to Top