Tem xe I10

Tem xe i10 nâng tầm mẫu xe Hatch back

Mẫu mã Tem xe i10 có thể nói là đa dạng nhất trong tất cả các mẫu xe. Do đây là một trong số những chiếc xe quốc dân với số lượng áp đảo.

Vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu Tem đẹp nhất để dán cho chiếc xe của mình.

tem-xe-i10-11

Tại sao nên dán Tem xe i10 ?

Chiếc xe Hyundai i10 nguyên bản khá đơn điệu. Ngoại thất tương đối chống chải và ít những điểm nhấn. Do đó Tem dán xe ô tô i10 sẽ mang đến một diệm mạo mới, sự khác biệt mới mẻ cho vẻ ngoài của chiếc xe.

Với những khách hàng trẻ tuổi họ luôn thích cái gì đó “ nổi loạn “ và độc nhất. Tem dán xe sẽ thỏa mãn mong muốn này. Với nhiều mẫu Tem cực chất, đầy chất thể thao và cá tính.

tem-xe-i10-12

Grand i10 cũng được nhiều công ty kinh doanh vận tải lựa chọn làm xe dịch vụ. Giúp quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm. Nhiều công ty đối tác sẽ dán quảng cáo trên thân những chiếc xe này.

Tem xe i10 hatchback được thiết kế riêng, chắc chắn thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải sẽ đến gần hơn tới những khách hàng mục tiêu của mình.

tem-xe-i10-13

Dán Tem xe i10 tại DPRO Việt Nam

Khách hàng có thể lựa chọn mẫu Decal trên hệ thống của DPRO. Hoặc có thể yêu cầu thiết kế riêng theo mong muốn của bản thân.

Sau khi đã lựa chọn mẫu Tem xe i10 ưng í nhất khách ấn thanh toán. Nhân viên DPRO sẽ liên hệ trực tiếp với khách để chốt đơn hàng cũng như hình thức giao vận.

tem-xe-i10-14

Đối với khách đến dán trực tiếp tại cửa hàng thì sẽ được trải nghiệm thực tế mẫu Tem mình đã chọn và được hỗ trợ dán Tem cho xe.

Cam kết Tem sau khi dán lên xe giống tới 99%. Màu sắc cũng như chất lượng Decal luôn được DPRO cam kết bảo hành 3 năm. Nếu Tem lỗi sẽ được đổi trả Tem xe mới hoặc hoàn 100% tiền cho khách hàng.

Showing all 6 results

Scroll to Top