Tem xe Ford Ranger

Showing all 9 results

Với những người đam mê dòng xe bán tải thì chắc chắn dán Decal ô tô hay dán Tem xe ô tô là khá phổ biến.

Ford Ranger luôn được mệnh danh là ông vua bán tải. Nguyên bản xe đã rất hầm hố. Khi dán lên mình bộ Tem xe Ford Ranger chất lượng thì nó lại càng thêm nổi bật.

tem-xe-ford-ranger-dpro-11

Tem xe Ford Ranger thể hiện cho sự khác biệt

Dòng xe bán tải khá đặc thù đây là chiếc xe sinh ra để chinh phục mọi địa hình. Kể cả những địa hình phức tạp mà không một dòng xe nào có thể chinh phục được ngoài xe bán tải.

Với đặc điểm đó mà ngoại thất của xe rất to lớn, hầm hố, gầm xe cao. Những người yêu thích dòng xe này thường có cá tính rất mạnh. Ưa thích sự khác biệt có chút gì đó “Nổi loạn”.

tem-xe-ford-ranger-dpro-12

Một bộ Tem Ranger đẹp sẽ truyền tải đầy đủ tính cách của chủ nhân chiếc xe. Với Tem xe Ford Ranger có rất nhiều mẫu Tem phải nói là “ Chất “.

Ý tưởng về bộ Tem dành riêng cho Ford Ranger luôn toát lên cái gì đó rất mạnh mẽ, hầm hố đầy chất thể thao.

Đôi khi giá trị của xe cũng sẽ được nâng lên, mọi người xung quanh sẽ chú ý hơn tới chiếc xe của bạn.

tem-xe-ford-ranger-dpro-13

DPRO lựa chọn uy tín dán Tem xe Ford Ranger

Tem xe Ford Ranger thường lớn hơn nhiều so với các dòng xe khác. Độ phức tạp trong thiết kế cũng như thi công cũng phức tạp kì công hơn.

Do đó đòi hỏi người thợ thiết kế phải có sự am hiểu chuyên môn vững vàng về dòng xe này. Để khi cho ra sản phẩm tấm Tem phải ăn khớp với xe không bị thừa cũng như không bị thiếu.

Các điểm bo góc phải mượt mà, không bị nhăn sau khi dán. DPRO sở hữu đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm kèm sự phối hợp nhịp nhàng cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Sẽ mang đến cho chiếc xe của bạn mẫu Tem xe Ford Ranger chất lượng.

tem-xe-ford-ranger-dpro-14

Về các mẫu Tem xe Ford Ranger bạn có thể tham khảo với khá nhiều mẫu tem khác nhau. Để đảm bảo độ mới cũng như sự chính xác trong mẫu thiết kế cũng như phù hợp với màu xe đời xe của bạn.

Chỉ khi khách đặt hàng nhân viên DPRO sẽ liên hệ với khách để chốt mẫu Tem. Sau đó Tem mới được in để bàn giao và dán cho khách. Do đó tính cá nhân hóa là rất cao, độ mới cũng như sự nguyên bản của Tem được đảm bảo.

Những mẫu Tem xe Ford Ranger hot nhất hiện nay của DPRO bao gồm Tem xe Ford Ranger 2017, Tem xe Ford Ranger 2018, Tem xe Ford Ranger 2019 và mới nhất Tem xe Ford Ranger 2020.

Scroll to Top