Tem xe Ford Ecosport

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Ford Ecosport mặc dù là một chiếc xe có ngoại hình khá đẹp nhưng nó vẫn thiếu một cái gì đó gọi là điểm nhấn. Tem xe Ford Ecosport là một trong những điểm nhấn mà xe còn thiếu.

Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu loại Tem xe Ecosport phù hợp nhất, với những mẫu tem mới nhất, hợp trend nhất.

tem-xe-ford-ecosport-11

Tem xe Ford Ecosport mang đến sự khác biệt

Đôi khi khi sử dụng xe quá lâu sẽ sinh ra sự nhàm chán. Và bạn muốn làm gì đó để thay đổi ngoại thất cho chiếc xe của mình.

Khi đó thường chúng ta nghĩ ngay tới sơn mới để đổi màu cho xe.

Nhưng chi phí sơn xe khá cao và tốn nhiều thời gian. Nếu không chọn được cơ sở uy tín có thể lớp sơn chỉ bóng đẹp lúc đầu nhưng nhanh chóng bị xuống cấp hư hỏng.

tem-xe-ford-ecosport-12

Đơn giản tiết kiệm hơn là dán Tem cho xe. Đối với Ford Ecosport bạn có thể dán được tất cả các loại Tem cho xe. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của cá nhân.

Tem xe Ford Ecosport chắc chắn sẽ khiến xe thêm phần cá tính. Với những mẫu Tem sườn Ecosport hút mắt hay những miếng sticker dễ thương. Đặc biệt hơn nữa nếu bạn muốn thay đổi hoàn toàn chiếc xe có thể dán loại Tem đổi màu.

tem-xe-ford-ecosport-13

Dán Tem xe Ford Ecosport ở đâu uy tín ?

Dấu hiệu nhận biết một cơ sở dán Tem xe Ecosport uy tín đó là phải có đội ngũ thiết kế riêng. Phòng in ấn Decal tiêu chuẩn, Decal phải được cắt bằng máy hoàn toàn.

Nơi thi công dán Tem Ecosport phải là phòng kín tránh tình trạng bụi xâm nhập khi dán. Thợ dán Decal ô tô phải có nhiều năm kinh nghiệm. Bởi nếu người thợ thi công “non tay” sau khi dán Tem sẽ để lại những bóng khí gây mất thẩm mỹ và không đạt yêu cầu.

tem-xe-ford-ecosport-14

DPRO Việt Nam là địa chỉ uy tín, tin cậy cung cấp dịch vụ dán Tem xe Ford Ecosport lớn nhất Việt Nam. DPRO thỏa mãn tất cả các tiêu chuẩn của một đơn vị dán Decal xe ô tô uy tín.

Ngoài ra khách hàng trên mọi miền tổ quốc có thể đặt online trực tiếp. Tấm Tem vẫn được thiết kế với đúng các quy trình, đảm bảo chất lượng. Luôn bảo hành lên tới 3 năm.

Scroll to Top