Tem xe Chevrolet Spark

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Spark là mẫu xe thành công nhất của Chevrolet tại thị trường Việt với hàng ngàn chiếc xe đã được bán ra.

Nằm cùng phân khúc với Kia Morning, Grand i10…nhu cầu mua xe trong phân khúc này luôn rất lớn. Và phụ kiện trang trí đi kèm Tem xe, Decal xe Chevrolet Spark là không thể thiếu.

Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu những mẫu Tem xe Spark đẹp nhất. Với những mẫu Tem xe Chevrolet Spark mới nhất đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

tem-xe-spark-11

Tem xe Spark không chỉ là trang bị trang trí

Loại tem được khách hàng quan tâm nhất là loại tem dán sườn xe Spark. Vì lợi ích và công dụng mà tấm Tem này mang lại có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại Tem, Decal khác.

Kích thước Tem có thể tùy biến to hay nhỏ dựa trên tác phẩm và chủ đề thiết kế muốn hướng tới. Tuy có độ rộng có thể bao phủ toàn bộ 2 bên sườn xe nhưng hoàn toàn chủ xe sẽ không bị phạt nếu đảm bảo các yêu cầu về màu sắc của Tem.

tem-xe-spark-12

Tem xe Spark không chỉ là trang bị trang trí. Do đặc điểm chất liệu và cấu tạo của Tem. Nó tạo nên lớp màng bảo vệ hoàn hảo bao trùm toàn bộ bề mặt sơn gốc của xe.

Lớp màng Tem này có ưu điểm không thấm nước, chống chịu tác động sự phá hủy từ ánh nắng mặt trời, dung dịch hóa học Axit có hại cũng khó có thể phá hủy lớp màng này.

tem-xe-spark-13

Vì vậy lớp sơn nguyên bản của xe luôn được cách lý hoàn toàn. Giữ sơn luôn như mới, bạn chỉ cần lột bỏ lớp Tem là đã trả lại ngoại thất bóng đẹp của xe như bạn đầu.

DPRO địa chỉ độ Tem xe Spark uy tín số 1 Hà Nội

Chắc chắn một mẫu Tem sở hữu thiết kế đẹp luôn là tiêu chí đánh giá hàng đầu với một cơ sở cung cấp dịch vụ dán Decal ô tô.

Đến với DPRO bạn sẽ thoải mái lựa chọn những mẫu Tem xe Spark chất lượng. Độc nhất mà không ở đâu có. Tất nhiên chúng tôi cũng có nhiều mẫu Tem phổ biến để bạn có thể lựa chọn.

Chất liệu Decal đa dạng từ trung bình tới cao cấp. Mức giá vì thế sẽ có sự chênh lệch như decal nhôm xước, decal Cacbon, decal nano bóng mờ…

tem-xe-spark-14

Mỗi khách hàng sẽ được phục vụ tư vấn bởi một bạn Designer riêng. Vì thế bạn sẽ dễ dàng hơn truyền tải mong muốn của bản thân vào trong thiết kế của Tem.

Tem có độ bền màu siêu cao, in ấn hoàn toàn bằng máy. Thi công bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.

Scroll to Top