Tem xe Audi TT

Showing all 6 results

Tem xe ô tô là vật trang trí tuyệt vời, sự biến hóa của nó có thể nói là vô tận. Chỉ cần chỉnh sửa một chút là ta hoàn toàn đã tạo nên một mẫu Tem mới.

Những mẫu Tem Audi TT đẹp nhất, mới nhất năm 2021. Đang được DPRO bán chính hãng. Hãy cùng đi tìm hiểu về những bộ Tem độc đáo này bạn nhé!

tem-xe-audi-tt-21

Tem xe Audi TT có gì khác so với các mẫu Tem của dòng xe khác

Audi TT là chiếc xe đắt giá nhất trong dòng xe Sedan của Mazda. Do đó những gì đẹp nhất, tinh túy nhất chắc chắn sẽ được thương hiệu Nhật ưu ái trang bị cho chiếc xe này.

Về cơ bản Form dáng Audi TT khá tương đồng với chiếc Mazda 3. Vì vậy một bộ Tem có thể cùng dán cho 2 chiếc xe này.

tem-xe-audi-tt-23

Sự khác biệt duy nhất của Tem Audi TT so với các mẫu Tem của những dòng xe khác nằm ở kích thước Tem. Do mỗi dòng xe lại có một kích thước và ngôn ngữ thiết kế riêng.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu Tem xe ô tô mà mình thích kể cả mẫu Tem đó đang được dán trên chiếc xe khác. Sau đó gửi mẫu tới các cơ sở cung cấp dịch vụ dán decal ô tô. Các bạn thiết kế sẽ chỉnh sửa lại sao cho phù hợp nhất với chiếc Audi TT của bạn.

tem-xe-audi-tt-24

Dán Tem xe Audi TT hãy đến với DPRO

Nhu cầu dán Decal ô tô mỗi năm luôn tăng trưởng với 2 con số. Qua đó ta có thể thấy được độ “hot” của dịch vụ này. Không đơn thuần chỉ là trang trí cho xe, mà nó còn mang nhiều lợi ích.

Nắm bắt được xu thế này. DPRO đã đầu tư hệ thống dịch vụ chuyên về dán Decal ô tô vô cùng chuyên nghiệp và đồng bộ.

tem-xe-audi-tt-31

Trước hết về yếu tố con người chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế vô cùng tài năng, được đào tạo bài bản về thiết kế Tem xe ô tô. Đội ngũ kỹ thuật dán Tem cũng được đặc biệt chú trọng giỏi chuyên môn và tỉ mỉ.

Tiếp đó về công nghệ in ấn vô cùng hiện đại áp dụng công nghệ in ấn Decal hiện đại nhất hiện nay. Tem 100% được cắt bằng máy.

Nếu bạn đang có nhu cầu dán Tem xe Audi TT cho chiếc xe của mình. Hãy đến với DPRO để chúng tôi tư vấn đến bạn những mẫu Tem đẹp nhất, chất lượng nhất.

Scroll to Top