Range Rover Fifty 2021 – phiên bản đặc biệt lộ diện

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ra mắt dòng xe hạng sang SUV huyền thoại Range Rover. Một phiên bản đặc biệt mang tên Range Rover Fifty vừa được giới thiệu đầy ấn tượng.

Chiếc xe mang tên Range Rover Fifty được giới hạn 1.970 chiếc trên toàn cầu. Được lấy cảm hứng theo năm mà mẫu Range Rover đầu tiên được sản xuất.

Một loạt những chi tiết đặc biệt của Range Rover Fifty. Sẽ tạo nên điểm nhấn độc quyền để phân biệt với các biến thể phổ thông hơn.

phien-ban-ki-niem-range-rover-fifty
Phiên bản kỉ niệm Range Rover Fifty

Sự đặc biệt của chiếc Range Rover Fifty 2021

Phiên bản Fifty hoàn toàn mới này sẽ được thiết kế dựa trên phiên bản mẫu Range Rover Autobiography. Và nổi bật với 4 tùy chọn màu ngoại thất bắt mắt với chăm sóc tinh xảo. Bao gồm màu Đen Santorini, Bạc Argentina, Xám Carpathian và Đỏ Rosello. Đại đa số các mẫu Range Rover Fifty. Sẽ được sơn theo 4 màu tùy chọn tuy nhiên một số lượng rất hạn chế sẽ được sơn theo màu vàng Bahama Gold. Trắng Davos và xanh Tuscan.

la-zang
La zăng

Tiếp đó, Range Rover Fifty sẽ trang bị la-zăng kích thước 22 inch độc đáo. Với 2 tùy chọn đồ họa khác nhau cùng một loạt các chi tiết tùy chỉnh. Với họa tiết “Fifty” cũng được lắp trên xe.

chi-tiet-dac-biet
Chi tiết đặc biệt

Đặc biệt, huy hiệu “Fifty” do Giáo sư Gerry McGitas OBE -. Giám đốc Sáng tạo của Land Rover thiết kế riêng cực tinh tế và sắc nét. Sẽ xuất hiện trên ngoại thất và cực độc đáo khi xuyên suốt nội thất với ký hiệu “1 of 1970” ở bảng điều khiển trung tâm. Tựa đầu, táp lô và trên cả ốp bậc cửa.

Với phiên bản này, khách hàng mua xe có thể tùy chọn thêm dạng trục cơ sở dài. Hoặc tiêu chuẩn cùng các màu sơn cuốn hút. Với số lượng giới hạn, trung tâm chế tạo phiên bản giới hạn đặc biệt của Range Rover. Sẽ đem lại cho phiên bản đặc biệt Fifty thêm 3 tỷ chọn màu sơn ngoại thất. Được tái tạo từ di sản bảng sơn màu mẫu nguyên bản năm 1970.

thiet-ke-ghe-ngoi
Thiết kế ghế ngồi

Xe được cung cấp một loạt các tùy chọn động cơ bao gồm động cơ xăng. Diesel cũng như động cơ hybrid plug-in P400e. Hệ truyền động này được kết hợp với động cơ 4 xy lanh. Tăng áp Ingenium dung tích 2.0L đi kèm động cơ điện 85 mã lực. Giúp tạo ra tổng công suất đạt 398 mã lực và mô men xoắn là 640 Nm.

Hiện tại, hãng Land Rover vẫn chưa công bố chi tiết giá cho bản Range Rover Fifty. Và cũng chưa ấn định thời điểm chiếc xe đầu tiên xuất xưởng lộ diện.

Giáo sư Gerry McGitas OBE – Giám đốc sáng tạo của Land Rover, cho biết rằng: “ Sau chặng đường 50 năm. Những mẫu Range Rover đã đạt được những cột mốc quan trọng. Và trở thành mẫu SUV sang trọng không thể nhầm lẫn với bất kỳ mẫu xe nào. Phiên bản đặc biệt này đánh dấu chặng đường lịch sử độc đáo của Range Rover.

Với thiết kế cùng các tinh chỉnh được lựa chọn cẩn thận để đánh dấu vị thế của mẫu xe này trên đỉnh cao của khả năng vượt mọi địa hình. Nó sẽ tiếp nối vẻ đẹp và sức mạnh huyền thoại. Mà vẫn có những cải tiến vượt trội, hiện đại nhất đến từ tương lai.”

Bài viết liên quan