Top những mẫu ô tô bán chạy nhất mọi thời đại

Ngày nay khi xã hội phát triển, cùng với đó là công nghệ phát triển. Thị trường ô tô ngày càng sôi động với rất nhiều các hãng xe khác nhau.

Nhưng vẫn có những hãng xe giữ vững được doanh số của mình. Cùng khám phá bảng thống kê những mẫu xe bán chạy nhất thế giới!

Những mẫu xe ô tô bán chạy nhất thế giới

Cùng điểm qua những chiếc xe bán chạy nhất thế giới ở dưới đây nhé.

Toyota Corolla

Ở thị trường Việt Nam, Toyota Corolla có giá bán khoảng từ 697 – 932 triệu đồng tùy từng phiên bản lựa chọn. Những mẫu sedan của Toyota luôn có kiểu dáng trẻ trung, bền bỉ phù hợp với khách hàng trẻ tiềm năng.

toyota-corolla
Toyota Corolla

Ấn phẩm Toyota Corolla được sản xuất từ năm 1966 với thiết kế kiểu dáng cơ bản, phù hợp, đáng tin cậy và giá cả rất phải chăng khoảng dưới 20.000 USD cho nhiều mẫu xe. Chính vì thế, đây là mẫu xe đã được bán được hơn 40 triệu chiếc trên toàn thế giới, vượt xa mọi đối thủ.

Volkswagen Beetle

Con cưng thương hiệu xe Đức Volkswagen Beetle 2020 có giá bán khoảng 1,6 tỷ đồng ở thị trường Việt và là đối thủ trực tiếp của Mini Cooper S.

Mẫu xe “Con bọ” nổi tiếng được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1993. Và tính đến năm 2003, Beetle trải qua nhiều thăng trầm, không hề được thiết kế lại.

volkswagen-bêtle
Volkswagen Beetle

Nếu thống kê và tính tỷ lệ xe sản xuất trên số lần thiết kế, có lẽ chưa mẫu ô tô nào trong lịch sử ngành công nghiệp ô tô thế giới có thể vượt qua được nó. Hơn 21,5 triệu chiếc xe đã được bán ra trên toàn thế giới trong suốt 6 thập kỷ thống trị của Volkswagen Beetle.

Ford Model T

Đây là mẫu xe hơi có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế kỷ 20, có giá bán khoảng 850 USD.

Được sản xuất bởi Ford Motor Company lần đầu tiên cách đây hơn 100 năm vào năm 1908, Ford Model Ts là chiếc xe đứng ở vị trí thứ 3 trong top xe bán chạy mọi thời đại với khoảng 16,5 triệu chiếc đã được bán. Tính đến năm 1913, chiếc xe này kiểm soát đến 90% thị trường ô tô toàn cầu cực ấn tượng.

chiec-xe-dau-tien-cua-ford
Chiếc xe đầu tiên của Ford

Model Ts thành công không chỉ bởi giá cả phải chăng sản xuất đại trà mà còn bởi mẫu xe này biểu thị sự đổi mới của tầng lớp trung lưu và đã trở thành biểu tượng mjanh mẽ của thời đại hiện đại hóa nước Mỹ.

Ford F-Series

Ford F- Series gồm một loạt các xe tải được lộ diện trên thị trường. Trong khá nhiều phiên bản thì các bản đã từng về thị trường Việt Nam là F150 Limited, F150 Raptor, F150 Harley-Davidson.

Nếu như xe bán tải là dòng xe được ưa chuộng số 1 tại Mỹ thì dòng xe tải Ford F chính là dòng xe bán chạy nhất.

ford-f-series
Ford F-Series

Ford F-Series được sản xuất từ năm 1948, là dòng xe bán tải cỡ lớn của nhà sản xuất ô tô Ford Motor, đến nay F-Series đang ở thế hệ thứ 13. Và phiên bản phổ biến nhất của F-Series là bản F-150. Ngoài ra, không kém phần nổi trội còn có xe tải Super 3-5 Class (F-250 đến F-550) và xe tải Super Duty 6-8 (F-650, F- 750).

Chevy Silverado

Mẫu xe bán tải cỡ lớn này tại thị trường Việt Nam chưa được phân phối. Tại thị trường Mỹ, Chevrolet Silverado có giá bán dao động khoảng từ 28.300 USD – 52.000 USD.

chevy-silverado
Chevy Silverado

Xếp sau dòng xe bán tải Ford F- Series, nhưng chiếc bán tải Chevy Silverado vẫn bán chạy không kém và có thị trường vững chắc tại Mỹ.

Volkswagen Golf 2017

Volkswagen Golf – mẫu hatchback hạng C được nhập khẩu chính hãng ở thị trường Việt Nam với nhiều phiên bản khác nhau.

volkswagen-golf-2017
Volkswagen Golf 2017

Volkswagen vốn là một thương hiệu xe ô tô rất được yêu mến. Ưa chuộng tại thị trường châu Âu. Khi mới xuất hiện, Volkswagen Golf 2017 có kiểu dáng thiết kế hình hộp. Nhưng từ giữa những năm 1990. Chiếc xe đã được thiết kế lại với hơi thở mới là những đường cong thanh thoát bắt mắt hơn.

Honda Accord và Honda Civic

Không thể phủ nhận Honda Accord và Honda Civic. Đều là những dòng xe gia đình rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Đây đều là những lựa chọn thiết thực và thông minh.

honda-civic
Honda Civic

Với vị thế đã gây dựng cùng danh tiếng tuyệt vời của hãng Honda. Độ tin cậy đã giúp cho những con cưng của họ được yêu mến. Sự an toàn, đáng tin cậy và sự hấp dẫn làm cho Honda Accord và Honda Civic. Trở nên phổ biến đối với mọi gia đình Việt cũng như những người lái xe trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan