Chevrolet Corvette C8 độ cửa cắt kéo như Lamborghini

Chevrolet Corvette thế hệ C8 là một chiếc xe thể thao sở hữu kiểu dáng thu hút ngoạn mục nhưng điều đó không ngăn được đam mê sáng tạo của một đại lý Chevrolet ở Mỹ khi cố gắng giúp cho chiếc xe cơ bắp trở nên hấp dẫn tuyệt vời.

Được biết Eikon Motorsport – công ty chuyên tạo ra những chiếc cửa cắt kéo phong cách siêu xe Lamborghini cho mọi kiểu xe, đã chịu trách nhiệm sửa đổi và biến hóa chiếc Chevrolet Corvette C8 này. Cho đến nay, chiếc xe Corvette màu trắng của Eikon Motorsport chính là đại diện cho mẫu xe Corvette C8 đầu tiên trên thế giới sở hữu cửa cắt kéo siêu hút mắt.

corvette-c8-so-huu-cua-cat-keo-an-tuong
Corvette C8 sở hữu cửa cắt kéo ấn tượng

Điều thú vị hơn cả chính là thông tin từ Eikon cho biết các khách hàng yêu thích Corvette C8 cửa cắt kéo có thể mua nó tại một đại lý Chevrolet chính hãng ở Mỹ. Chắc chắn không thể phủ nhận  Eikon Motorsport có rất nhiều fan hâm mộ, những tín đồ yêu thích cửa cắt kéo.

Được biết, đơn vị này đã từng trang bị cửa cắt kéo cho rất nhiều các loại ô tô khác nhau nổi bật như trên Corvette C7, Ford Mustang, Chevrolet Camaros hay Lexus LC500 và thậm chí là cả Kia Stinger. Quá trình lắp ráp cửa cắt kéo cũng như quy trình thực hiện của Eikon Motorsport có vẻ không quá khó khăn khi cho biết chiếc xe chỉ cần có một bản lề đặt riêng tương thích với kiểu cửa mới và việc tháo gỡ cửa cũng dễ dàng.

hinh-anh-tu-xa-cua-chiec-xe
Hình ảnh từ xa của chiếc xe

Công ty Eikon Motorsport đã đặt tên cho loại cánh cửa cắt kéo của mình với tên gọi Vertical Doors và chúng có giá bán dao động trong khoảng từ 1.000 – 2.000 USD (tương đương 23,2 – 46,4 triệu VNĐ). Đây có thể coi là mức giá hợp lý cho nhiều chủ sở hữu khi muốn thử lắp “đôi cánh” đặc biệt của Eikon cho xế cưng của mình.

Scroll to Top